• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công an huyện Mù Cang Chải công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 và trao huy chương vì an ninh tổ quốc.

Ngày xuất bản: 12/06/2020 9:39:00 SA
Lượt đọc: 3853

 Sáng ngày 12/6/2020, Công an huyện Mù Cang Chải đã tổ chức lễ công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 và trao huy chương vì an ninh tổ quốc cho các đồng chí công an có thành tích cao trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo công an huyện cùng đông đủ cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

 

Lãnh đạo công an huyện trao huy chương vì an ninh tổ quốc cho các đồng chí có thành tích.

Thực hiện các hướng dẫn của bộ công an về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sĩ  lực lượng công an năm 2020, huyện Mù Cang Chải có 39 đồng chí công an được thăng bậc hàm và nâng lương, trong đó có 4 đồng chí được thăng bậc hàm từ đại úy lên thiếu tá, 7 đồng chí được thăng bậc hàm và nâng lương từ thượng úy lên đại úy, 9 đồng chí từ trung úy lên thượng úy và 8 đồng chí từ thiếu úy lên trung úy còn lại là các đồng chí từ thượng sĩ lên thiếu úy, trung sĩ lên thượng sĩ…. Cũng trong đợt này công an huyện Mù Cang Chải đã trao huy chương vì an ninh tổ quốc của Chủ tịch nước cho 6 đồng chí công an huyện là các đồng chí có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. 

 

 

Lãnh đạo công an huyện trao các quyết định nâng bậc hàm, nâng lương cho cán bộ chiến sĩ công an huyện.

Tại lễ công bố các quyết định, lãnh đạo công an huyện khẳng định đây là niềm vinh dự lớn đối với mỗi cá nhân các đồng chí và là niềm vui chung của công an huyện Mù Cang Chải. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của tỉnh đối với quá trình công tác, phấn đấu và trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ, cũng như những đóng góp của cán bộ chiến sĩ vào sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc; bên cạnh đó lãnh đạo công an huyện hy vọng, trong thời tới mỗi cá nhân cán bộ, chiến sĩ cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trên cương vị công tác của mình, góp phần đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng Mù Cang Chải ngày càng giàu đẹp.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam
 • MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Mù Cang Chải trao bò và tổ ong cho các 15 hộ nghèo.
 • 1-10 of 2110<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 21.10.2020

  Chương trình phát thanh 20.10.2020

  Chương trình phát thanh 19.10.2020