• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công an Mù Cang Chải bắt đối tượng vận chuyển trái phép ma túy

Ngày xuất bản: 23/02/2020 11:48:00 SA
Lượt đọc: 4838

 Khoảng 22 giờ tối ngày 22/2/2020, Đội cảnh sát điều tra tội phạm hình sự kinh tế và ma túy Công an huyện Mù Cang Chải đã bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép số lượng lớn chất ma túy.

 

công an huyện hỏi cung đối tượng Hảng A Lâu.

Đối tượng bị bắt là Hảng A Lâu sinh năm 1996 trú tại bản Huổi Hốc xã Nà Kè huyện Mường Nhé - Tỉnh Điện Biên.

 

 

Đối tượng Hảng A Lâu và tang vật thu giữ.

Theo đó khoảng 22 giờ tối ngày 22/2/2020, Đội cảnh sát điều tra tội phạm hình sự kinh tế và ma túy Công an huyện Mù Cang Chải đang tuần tra, kiểm soát trên Quốc lộ 32 đoạn qua khu vực giáp ranh giữa xã Chế Cu Nha và La Pán Tẩn đã phát hiện đối tượng Hảng A Lâu có hành vi khả nghi lực lượng đã yêu cầu kiểm tra đối tượng. Tiến hành kiểm tra trên người đối tượng phát hiện đang cất giấu 13 gói nilon bên trong chứa khoảng 2.500 viên nén màu hồng và 2,5 triệu đồng cùng một số giấy tờ tuỳ thân. Qua quá trình đấu tranh, khai thác đối tượng khai nhận các viên nén màu hồng trên là ma tuý tổng hợp được đối tượng mua của một đối tượng không rõ danh tính tại khu vục biên giới giữa Việt Nam và Lào để bán kiếm lời, với mỗi gói bán ra thị trường là 4 triệu đồng. theo lực lượng chức năng cho biết thì đây là vụ bắt giữ ma tuý tổng hợp lớn nhất trên địa bàn huyện từ trước đến nay.

 

Lực lượng công an bắt đối tượng cùng tang vật tại hiện trường.

Hiện nay Đội cảnh sát điều tra tội phạm hình sự kinh tế và ma túy Công an huyện Mù Cang Chải đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục hồ sơ để khởi tố đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 02.12.2020

chương trình phát thanh 1.12.2020

chương trình phát thanh 30.11.2020