• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Web Counter
Chi đoàn Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện tổ chức tình nguyện tại xã Cao Phạ.

Ngày xuất bản: 11/09/2017 1:54:00 CH
Lượt đọc: 3216

 Thực hiện chương tình nguyện tiếp sức cho các em học sinh đến trường. Vừa qua, Chi đoàn Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện đã phối hợp với xã đoàn Cao Phạ tổ chức chương trình tình nguyện tiếp sức cho các em học sinh đến trường tại 2 trường PTDTBT THCS và Trường PTDTBT tiểu học xã Cao Phạ.

 

Toàn cảnh hai chi đoàn tham gia cắt tóc cho các cháu học sinh.

Hiện nay, 2 trường PTDTBT THCS và Trường PTDTBT tiểu học xã Cao Phạ có hơn 1 nghìn học sinh. Tại 2 trường học gần 20 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Đài TT – TH và xã đoàn Cao Phạ đã lần lượt cắt tóc cho các em học sinh 2 trường học. Trong thời gian một ngày, 2 chi đoàn đã tổ chức cắt tóc, gội đầu cho trên 300 em học sinh của 2 đơn vị trường học. Cũng tại buổi cắt tóc Chi đoàn Đài TT – TH đã vận động và ủng hộ 4 thùng sữa cho đơn vị trường tiểu học xã Cao Phạ, món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, để giúp đỡ cho các em học sinh còn nhỏ, gia đình khó khăn và cách xã trường học.

Hoạt động trên vừa góp sức cùng xã đoàn địa phương thực hiện tốt hơn công tác tiếp sức cho các em học sinh đến trường, vừa là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn Đài Truyền thanh -Truyền hình huyện được giao lưu, thể hiện tinh thần xung kích, năng động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

 A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 21.5.2018

Chương trình phát thanh 19/5/2018

Chương trình phát thanh 18/5/2018