• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Chi bộ Phòng GD & ĐT: Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày xuất bản: 12/09/2017 3:43:00 CH
Lượt đọc: 1791

 Sáng ngày 12/9/2017, Chi bộ Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Dự Đại hội có Bí thư, phó bí thứ các chi bộ Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện, Chi bộ văn phòng huyện ủy; chi bộ Trung tâm y tế huyện và 18 đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Phòng giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2017 - 2020

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBD, Đảng ủy cơ quan chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành liên quan, sự quyết tâm cao của chi bộ, phát huy sức mạnh của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Chi bộ Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã hoàn thành các mục tiêu Nghị Quyết Đại hội đã đề ra. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, tổ chức học tập, quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chủ động xây dựng các chương trình hành động, kế hoạch phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị. Nhiệm kỳ 2015 - 2017 chi bộ Phòng giáo dục huyện đã chỉ đạo hoàn thành 18/23 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Trong đó những kết quả nổi bật thể hiện ở các lĩnh vự như: Quy mô mạng lưới trường lớp được rà soát sắp xếp phù hợp; mô hình trường phổ thông dân tộc bán trú được triển khai hiệu quả; hiệu lực quản lý giáo dục, chất lượng đội ngũ nhà giáo đã được nâng lên đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ giáo dục trong giai đoạn hiện nay; duy trì kết quả công tác xóa mù chữ, chuẩn giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn; chất lượng giáo dục toàn diện đã có những chuyển biến rõ nét. Song song với hoạt động chuyên môn, Chi bộ Phòng giáo dục và đào tạo huyện luôn quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu đề nghị kết nạp cho 95 quần chúng ưu tú và đã kết nạp được 82 đảng viên trong toàn ngành giáo dục của huyện đạt 66% so với Nghị quyết đề ra. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng và thực hiện có hiệu quả. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Ngành giáo dục huyện đã được Tỉnh, huyện khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân và được Bộ giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Sau ½ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với trách nhiệm cao, Chi bộ Phòng giáo dục và Đào tạo đã sáng xuất bầu được 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới. Đồng chí Hoàng Văn Đồng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các đại biểu về dự Đại hội đã biểu quyết và nhất trí cao các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2020./.

 

Hồng Mỷ (Đài TT – TH MCC)

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 19.3.2019

Chương trình phát thanh 18.3.2019

Chương trình phát thanh 16.3.2019