• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Các tổ chức từ thiện Mù Cang Chải tặng khẩu trang, xà phòng cho tân binh phòng chống dịch bệnh Corona

Ngày xuất bản: 11/02/2020 10:54:00 SA
Lượt đọc: 2445

 Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của vi rút Corona. Chiều ngày 10/2/2020, Các tổ chức từ thiện và hội chữ thập đỏ huyện Mù Cang Chải đã tổ chức trao 500 khẩu trang và trên 60 bánh xà phòng cho tân binh và gia đình người nhà tân binh trước khi lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc với khẩu hiệu “Mọi người, mọi nhà và xã hội cùng chung tay bảo vệ sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra.

Hội chữ thập đỏ cấp phát khẩu trang

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện Mù Cang Chải đã tặng giấy khen đột xuất cho hai cá nhân đó là chị Nguyễn Thị Hoa - Chủ Quầy thuốc tổ 2 - Thị trấn Mù Cang Chải và chị Đỗ Thị Loan - giáo viên trường Mần non bông sen, xã Chế Cu Nha đã tự nguyện in ấn trên 1.000 tờ rơi, pa nô cấp phát cho các đơn vị trường học; một số cơ quan, bàn ngành và Trung tâm y tế huyện để tuyên truyền và nhận biết cách phòng, chống dịch bệnh Corona (nCov).

 

Hội chữ thập đỏ tặng giấy khen cho 2 cá nhân hoạt động từ thiện

Thông qua các hoạt động ý nghĩa và thiết thực này, đã giúp cho nhân dân trên địa nâng cao nhận thức cũng nhận biết triệu chứng của dịch bệnh khi có dấu hiệu nghi ngờ để kịp thời đến các cơ sở y tế khám chữa kịp thời và  không để lay lan ra diện rộng./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 8.7.2020

Chương trình phát thanh 7.7.2020

Chương trình phát thanh 6.7.2020