• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN MÙ CANG CHẢI CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019

Ngày xuất bản: 01/02/2019 9:58:00 SA
Lượt đọc: 2075

CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN MÙ CANG CHẢI

chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi  2019

 

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải!

Nhân dịp năm mới 2019 và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND và UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Mù Cang Chải, tôi trân trọng gửi tới toàn thể gia đình liệt sĩ, gia đình có công, cán bộ cách mạng lão thành, thương binh, bệnh binh, cán bộ, chiến sỹ, công nhân, viên chức, nhân sĩ trí thức, các tầng lớp nhân dân, các cụ phụ lão, các cháu thiếu niên, nhi đồng trong huyện; những người con quê hương Mù Cang Chải đang sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc, những người bạn trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Mù Cang Chải lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Khép lại năm 2018 với nhiều thuận lợi và khó khăn, nhất là trong năm qua, huyện huyện đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai bão lũ đến đời sống và sản xuất của nhân dân. Song, được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh, các Sở, Ngành cấp tỉnh; sự lãnh đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền cùng sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ huyện đã hoàn thành xuát sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Trong 20 chỉ tiêu phát triển kinh xã hội và xây dựng Đảng của năm 2018 có 07 chỉ tiêu vượt cao và 13 chỉ tiêu đạt kế hoạch đề ra.

Trên tất cả mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đều có những chuyển biến tích cực. Môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện, đồng thời huyện chỉ đạo quyết liệt khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sông và khôi phục sản xuất cho nhân dân. Thu ngân sách vượt chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao. Quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; lãnh, chỉ đạo tổ chức tốt cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018 đạt loại xuất sắc. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được chú trọng trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được ổn định và không ngừng được cải thiện và nâng lên; nhân dân tin tưởng vào sự lãnh, chỉ đạo của đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương

Thay mặt lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND và UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Mù Cang Chải, tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những cố gắng của các cấp, các ngành trong huyện, của toàn dân, toàn quân và cộng đồng các doanh nghiệp huyện nhà trong năm vừa qua.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Năm 2019, là năm thứ 04 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020; những kinh nghiệm và kết quả đạt được của năm 2018 sẽ là điều kiện thuận lợi, quan trọng để huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu tăng trưởng kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh.

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, thay mặt lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, tôi kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, các tầng lớp nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; khai thác có hiệu quả tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế; tiếp tục cải thiện môi trường thu hút đầu tư; đẩy mạnh phát triển Du lịch; coi trọng nhiệm vụ phát triển kinh tế đi đôi với đảm bảo môi trường, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân; củng cố quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; tiếp tục triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, gắn với trách nhiệm của người đứng đầu; tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế và người dân phát triển sản xuất, kinh doanh, nhất là lĩnh vực du lịch để đưa huyện nhà phát triển một cách toàn diện.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Dù còn nhiều khó khăn, thách thức phía trước, song với khí thế của năm mới, Tôi tin tưởng rằng các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong huyện sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2019.  

Mừng năm mới - Xuân Kỷ Hợi năm 2019, thay mặt lãnh đạo huyện, Tôi xin kính chúc toàn thể nhân dân, cán bộ và chiến sĩ huyện nhà đón chào Xuân mới thật đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm và lành mạnh .

Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, sức sống mới.

Chào thân ái! 

 

VŨ TIẾN ĐỨC

PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY - CHỦ TỊCH UBND

HUYỆN MÙ CANG CHẢI

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 23.8.2019

Chương trình phát thanh 22.8.2019

Chương trình phát thanh 21/8/2019