• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
 • HĐND huyện giao ban với các ban và Thường trực HĐND các xã, thị trấn

  Ngày xuất bản: 27/10/2019 4:35:00 CH

  Sáng ngày 25/10/2019 Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Mù Cang Chải đã tổ chức hội nghị giao ban với Thường trực HĐND, các tổ đại biểu HĐND, các Ban của HĐND và HĐND các xã, thị trấn. Đồng chí Giàng A Vừ - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, các Ban của HĐND, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ đại biểu HĐND huyện; lãnh đạo Ban dân vận, MTTQ huyện; Thường trực và các Ban của HĐND các xã, thị trấn.

 • Khởi công xây dựng Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Tà Ghênh, xã Nậm Có

  Ngày xuất bản: 27/10/2019 4:32:00 CH

  Sáng 26/10, tập đoàn viettel và huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Lễ khởi công công trình xây dựng Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS Tà Ghênh, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải. Dự có các đồng chí lãnh đạo tập đoàn viettel trung ương, tỉnh, lãnh đạo sở giáo dục; phía huyện có đồng chí Vũ Tiến Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huênh, các đồng chí lãnh đạo các ngành liên quan và xã.

 • Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức hội nghị chuyên đề duy trì củng cố và nâng cao chất lượng mô hình điển hình tiên tiến "học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

  Ngày xuất bản: 26/10/2019 2:08:00 CH

  Sáng ngày 26/10/2019, tại xã Nậm Khắt, Huyện ủy Mù Cang Chải đã tổ chức hội nghị chuyên đề “Duy trì củng cố và nâng cao chất lượng các mô hình điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhằm đánh giá kết quả sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 trên địa bàn các xã khu I - II. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban tổ chức nội vụ; Ban tuyên giáo; Ban dân vận; các đồng chí lãnh đạo thường vụ, cấp ủy phụ trách các xã khu I - II, mặt trận Tổ Quốc và các đoàn thể chính trị xã hội.

 • Hiệu quả phong trào “Dân vận khéo” ở xã Nậm Khắt

  Ngày xuất bản: 25/10/2019 3:12:00 CH

  Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, những năm qua phong trào thi đua “Dân vận khéo” được cấp ủy, chính quyền xã Nậm Khắt triển khai rộng khắp và đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 • Mù Cang Chải tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, tập huấn Luật Quốc phòng năm 2019

  Ngày xuất bản: 25/10/2019 1:47:00 CH

  Ngày 25/10/2019, UBND huyện Mù Cang Chải  tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai Luật Quốc phòng năm 2019Dự hội nghị có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự 14 xã, thị trấn; cán bộ, đảng viên ở các thôn, bản; các đồng chí dân quân tự vệ, dự bị động viên.

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Trường PTDTBT Tiểu học Lao Chải

  Ngày xuất bản: 24/10/2019 8:46:00 SA

  Thời gian qua, ngoài chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, Trường PTDTBT Tiểu học Lao Chải luôn tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh qua đó, giúp các em phát triển toàn diện.

 • Đoàn Thanh niên Mù Cang Chải phát huy hiệu quả nguồn vốn vay ủy thác

  Ngày xuất bản: 24/10/2019 8:33:00 SA

  Những năm qua, cùng với vận động đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích trong các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Huyện đoàn đã làm tốt công tác ủy thác cho vay từ Ngân hàng Chính sách Xã hội tạo điều kiện cho ĐVTN vay vốn giải quyết việc làm, phát triển kinh tế. Từ nguồn vốn vay ưu đãi này, nhiều đoàn viên trên địa bàn đã có điều kiện đầu tư phát triển sản xuất, sử dụng đồng vốn đúng mục đích, làm ăn có hiệu quả, thoát nghèo.

 • Đảng bộ xã Kim Nọi xây dựng Đảng song song với phát triển kinh tế

  Ngày xuất bản: 23/10/2019 3:00:00 CH

  Phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, huy động mọi nguồn lực để phát triển kinh tế, xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới, là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ xã Kim Nọi, trong nhiều năm qua. Đây là yếu tố quyết định làm thay đổi bộ mặt nông thôn của xã cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

 • Mô hình điển hình tiên tiến "học tập và làm theo Bác" tại các xã, thị trấn khu 3 và khu 4

  Ngày xuất bản: 23/10/2019 9:43:00 SA

  Sau gần 3 năm triển khai và thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Mù Cang Chải đã thật sự đi vào cuộc sống của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc. Qua đó, đã có nhiều cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, mang lại hiệu quả kinh tế cho cá nhân, gia đình và thật sự lan tỏa trong đời sống xã hội. Đối với các xã khu 3 và khu 4 của huyện đã thực hiện có hiệu quả các chương trình, đồng thời có nhiều mô hình điển hình tiên tiến từ xây dựng đảng đến phát triển các mô hình kinh tế, văn hóa xã hội về học tập và làm theo Bác.

 • Lễ cúng cơm mới của người Mông ở Mù Cang Chải

  Ngày xuất bản: 21/10/2019 4:03:00 CH

  Mỗi một dân tộc đều có phong tục tập quán mang đậm bản sắc văn hóa riêng, trong đó người Mông ở Mù Cang Chải, Lễ cúng cơm mới là một nghi thức không thể thiếu trong đời sống của họ. Lễ cúng cơm mới thường được tổ chức vào khoảng cuối tháng 9 và tháng 10 hàng năm. Lễ cúng cơm mới của người Mông nhằm thể hiện sự biết ơn, hiếu thuận của con cháu với ông bà, tổ tiên, thần núi, thần sông.

 • 121-130 of 1760<  ...  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 17/01/2020

  Chương trình phát thanh 16/01/2020

  Chương trình phát thanh 15/01/2020