• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Viettel trao 130 xuất học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 26/10/2018 9:48:00 SA
Lượt đọc: 2071

 Sáng 25/10/2018, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Viettel huyện Mù Cang Chải phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao 130 xuất học bổng “Vì em hiếu học” cho 130 em học sinh trên địa bàn huyện. Dự lễ trao học bổng có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Trung tâm Viettel huyện Mù Cang Chải cùng các em học sinh của 3 đơn vị trường PTDTBT TH&THCS xã Kim Nọi, trường PTDTBT TH&THCS xã Chế Cu Nha và đơn vị trường PTDTBT TH&THCS xã Mồ Dề.

Trao học bổng cho các em học sinh hiếu học

Tại đây thay mặt Viettel Yên Bái, Viettel Mù Cang Chải đã trao 30 xuất học bổng cho 30 em học của 3 đơn vị trường Kim Nọi, Chế Cu Nha và trường PTDTBT TH&THCS xã Mồ Dề nhận học bổng “vì em hiếu học” đại diện cho 130 học sinh hiếu học trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Phát biểu tại buổi trao học bổng lãnh đạo trung tâm Viettel huyện Mù Cang Chải mong muốn những xuất quà nhỏ sẽ là nguồn động viên, tiếp sức cho sự hiếu học của các em, đồng thời, kêu gọi sự chung tay của cộng đồng cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo ở vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn với thông điệp “khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”.

Quỹ học bổng “vì em hiếu học” sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải có thêm nguồn động viên và động lực để tiếp tục theo đuổi những ước mơ làm người có ích cho xã hội./.

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình truyền thanh 24.5.2019

Chương trinh truyền thanh 23.5.2019

Chương trình phát thanh