• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Văn phòng Cấp ủy, Chính quyền phối hợp với xã Nậm Khắt và Hội Phụ nữ trao 1000 khẩu trang cho học sinh.
Ngày xuất bản: 05/05/2020 2:06:00 CH
Lượt đọc: 3807

 Để tiếp tục sẻ chia và giúp đỡ các em học sinh, các đơn vị trường trên địa bàn xã Nậm Khắt trong việc cung ứng khấu trang nhân dịp các em quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ chống dịch covid-19. Ngày 5/5/2020, Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền đã phối hợp với xã Nậm Khắt trao 1000 khấu trang cho 2 đơn vị trường trên địa bàn xã.

 

Đại diện Văn phòng Cấp ủy chính quyền trao khẩu trang cho trường PTDTBT THCS Nậm Khắt.

Tại 2 đơn vị trường lãnh đạo Văn phòng Cấp ủy - Chính quyền và xã Nậm Khắt đã trao cho 2 đơn vị trường và các em học sinh trên 1.100 khẩu trang. Số khấu trang trên được Hội viên phụ nữ các cấp may trong thời gian nghỉ lễ để phục vụ các em học sinh quay lại trường sau thời gian nghỉ chống Covid-19 và được trích từ nguồn quỹ phòng chống covid-19 của huyện. Trên địa bàn xã Nậm Khắt hiện nay có 3 đơn vị trường và hiện nay đang có 2 đơn vị trường cho học sinh quay trở lại trường theo đúng thời gian của Bộ Giáo dục và Đào tạo với trên 500 học sinh trong đó cấp tiểu học có trên 150 học sinh ở khối lớp 5 và cấp THCS có 400 học sinh ở các khối lớp từ lớp 6 – lớp 9.

Mặc dù đã được cấp ủy chính quyền tuyên truyền nhưng do điều kiện kinh tế và hoàn cảnh gia đình cùng sự chủ quan của một bộ phận phụ huynh nên vẫn còn một số em học sinh ở các khối lớp không có khẩu trang, hay có nhưng chỉ là khẩu trang y tế dùng một lần nên việc được hỗ trợ và phát khẩu trang là điều kiện cần thiết giúp các em học sinh và nhà trường trong công tác phòng chống dịch covid-19 và đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh trong quá trình các em trở lại trường, góp phần đáng kể vào công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện đảm bảo chương trình giáo dục theo đúng thời gian.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 26.11.2020

chương trình phát thanh 25.11.2020

chương trình phát thanh 24.11.2020