• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ 5 năm 2018 tại huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 19/09/2018 3:06:00 CH
Lượt đọc: 2213

 Ngày 19/9/2018 tại xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, Trung tâm Dịch vụ việc làm, thuộc Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ 5, năm 2018.

 

Toàn cảnh hội nghị phiên giao dịch việc làm lần thứ 5 năm 2018 tại xã Lao Chải – Huyện Mù Cang Chải

Tại Phiên giao dịch, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã tư vấn, giới thiệu về hoạt động của Trung tâm và các đơn hàng xuất khẩu lao động, du học nước ngoài như: thị trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Ba Lan…thị trường lao động, việc làm tại các công ty trong tỉnh và ngoài tỉnh. Cũng tại Phiên giao dịch việc làm, đại diện các Công ty đã đã tư vấn, thông tin về chương trình tuyển dụng người lao động; chế độ chính sách tiền lương, thưởng; chính sách phúc lợi xã hội; môi trường, điểu kiện làm việc, sinh hoạt, ăn ở và tổng thu nhập từ tiền lương khi được tuyển dụng vào làm việc tại các Công ty…

Dịp này, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sẽ tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại các xã Lao Chải, Chế Cu Nha, Púng Luông và Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải. Đây là Phiên giao dịch việc làm thứ 5, tính từ đầu năm 2018 đến nay, do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức đã thu hút trên 1.000 lượt người tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia.

Thông qua các Phiên giao dịch việc làm này, nhằm giúp cho các đối tượng lao động tại các xã trong huyện nắm được những thông tin cơ bản về thị trường lao động, trong tỉnh, trong nước và nước ngoài để người lao động có thể lựa chọn cơ hội cho mình những việc làm phù hợp, góp phần thực hiện muc tiêu xóa đói, giảm nghèo bền vững.

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 15.6/2019

Chương trình phát thanh 14.6.2019

Chương trình phát thanh 13.6.2019