• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái và Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Hồ Bốn và Chế Tạo.
Ngày xuất bản: 05/06/2020 1:47:00 CH
Lượt đọc: 4770

 Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh, ngày 5/6/2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái do ông Giàng A Tông – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch UBNMTTQ Việt Nam Tỉnh đã đến tiếp xúc cử tri cử tri 2 xã Hồ Bốn và Chế Tạo tại xã Hồ Bốn; Tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đông đủ các ông bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh; các ông bà tổ đại biểu số 7 HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Lê Trọng Khang – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và cử tri của 2 xã.

 

Ông Giàng A Tông – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, giải trình ý kiến của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe các ông bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo nhanh về chương ng trình kỳ họp HĐND huyện, tỉnh và các tờ trình, báo cáo, Nghị quyết sẽ được các ngành trình tại 2 kỳ họp của HĐND tỉnh và huyện. Qua đó cử tri 2 xã đã có một số ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu như: tiếp tục có các chính sách về đầu tư công, nhất là đầu tư điện, đường giao thông  để người dân có điều kiện tham gia giao thông, sản xuất hàng hóa xóa đói giảm nghèo; quan tâm quy hoạch đất xây dựng nhà văn hóa cộng đồng để người dân có điều kiện tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ; chỉ đạo các ngành phối hợp với xí nghiệp thủy nông tu sửa lại hệ thống kênh mương, thủy lợi phục vụ tưới tiêu, hỗ trợ xi măng cho nhân dân bê tông hóa đường giao thông liên thôn; kiến nghị HĐND các cấp và cấp ủy chính quyền cần sớm có các chế tài xử lý tảo hôn trong cộng đồng, đề nghị quỹ dịch vụ môi trường rừng nên chi trả một lần trong năm cho người dân; cần có lộ trình quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng cho các đơn vị trường để ngày một đáp ứng nhu cầu dạy và học, nhất là chương trình học mới, bổ sung biên chế giáo viên; tiếp tục bố trí quỹ đất xây dựng cơ sở vật chất nhà làm việc cho công an chính quy….

 

Cử tri 2 xã có ý kiến, kiến nghị về công tác đầu tư cơ sở hạ tầng cho người dân.

 

Kết thúc hội nghị tiếp xúc cử tri các ông, bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã chia sẻ với những khó khăn mà cử tri 2 xã đã và đang gặp phải, nhất là trong quá trình phòng chống dịch bệnh, đồng thời cùng các ngành của huyện đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi và thẩm quyền. Bên cạnh đó hứa sẽ tiếp tục truyền tải các ý kiến của cử tri đến các cấp, các ngành để giải đáp cho cử tri trong thời gian tới.

A Lù

Tin khác

 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam
 • MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Mù Cang Chải trao bò và tổ ong cho các 15 hộ nghèo.
 • 1-10 of 1609<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 21.10.2020

  Chương trình phát thanh 20.10.2020

  Chương trình phát thanh 19.10.2020