• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái (khóa XVIII) tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày xuất bản: 30/10/2019 3:07:00 CH
Lượt đọc: 3069

  

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII (nhiệm kỳ 2016-2021). Sáng ngày 30/10/2019,  Tổ Đại biểu HĐND tinh Yên Bái đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại hai xã Nậm Có và Cao Phạ. Tại buổi tiếp xúc cử tri về phía tỉnh có ông Giàng A Tông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái; Đại tá Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy BCH quân sự tỉnh. Về phía huyện Mù Cang Chải có ông Vũ Tiến Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; ông Giàng A Vừ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đông đảo các cử tri của hai xã Nậm Có và Cao Phạ.

 

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Có

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại tá Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy BCH quân sự tỉnh Yên Bái đã thay mặt Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII thông báo nhanh đến cử tri về những nội dung quan trọng của kỳ họp thứ 15 - HĐND tinh sắp tới. Trong đó, đã thông qua các báo cáo, tờ trình và một số Nghị quyết…trình tại kỳ họp.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn các cử tri của hai xã Nậm Có và Cao Phạ đã có những ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh những nội dung quan trọng như: Đề nghị tỉnh đầu tư tu sửa các hệ thống cống rãnh thuộc khu vực bản Có Mông do mưa lũ gây ra, đầu tư kéo đường điện để nhân dân được sử dụng điện sinh hoạt, nhất là tại 6 bản: Lùng Cúng, Phình Ngài, Làng Giàng, Tà Chí Cao, Mú Cái Hồ và bản Tà Ghênh. Bê tông hóa một số tuyến đường giao nông thôn để nhân dân đi lại thuận tiện trong mùa mưa; nâng cấp một số hệ thống công trình thủy lợi đã bị hư hỏng để đảm bảo nguồn nước cho nhân dân sản xuất; hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi phù hợp với khí hậu của địa phương để người dân phát triển kinh tế, nhất là các giống cây trồng vụ đông xuân 2019 - 2020 để nhân dân kịp thời sản xuất. Cùng với đó, cử tri xã Nậm Có cũng kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh cần nâng cấp Đập tràn trên tuyến đường từ xã Tú Lệ vào Nậm Có đảm bảo cho người dân đi lại vào mùa mưa và mở rộng tuyến đường từ ngã ba của xã Tú Lệ vào Nậm Có để người dân đi lại đảm bảo an toàn giao thông.

Tại buổi tiếp xúc cử tri ông Vũ Tiến Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc phạm vi thẩm quyền của địa phương và đề nghị hai xã Nậm Có và Cao Phạ cần làm tốt công tác rà soát các hệ thống kênh mương bị thiệt hại do mưa lũ, các bản chưa có điện để có biện pháp xử lý kịp thời và sẽ tiếp thu toàn bộ các ý kiến của cử tri gửi đến các cơ quan chức năng để có những giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri ông Giàng A Tông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình lên kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh Yên Bái sắp tới. Đồng thời mong muốn các cử tri cần phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo trong việc áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, thâm canh tăng vụ, không trông chờ ỷ lại vào nhà nước. Thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng năm 2019.

 

Hồng Mỷ

Tin khác

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • 1-10 of 1535<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Chương trình phát thanh 6.8.2020