• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri tại Púng Luông.
Ngày xuất bản: 19/11/2018 3:55:00 CH
Lượt đọc: 1547

 Nhằm đảm bảo cho các đại biểu HĐND tỉnh thực hiện nhiệm vụ, trách nhiệm của mình theo quy định của pháp luật, cũng như kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, thu thập, phản ánh trung thực các ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết; tạo điều kiện cho để cử tri và nhân dân nắm bắt tình hình phát triển kinh tế xã hội. Sáng ngày 19/11/2018, Đồng chí Giàng A Tông – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Púng Luông. Dự hội nghị tiếp xúc tri có các ông bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cùng đông đủ cử tri của 2 xã Púng Luông và xã Nậm Khắt.

 

Hội nghị tiếp xúc tri có các ông bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tại xã Púng Luông.

Tại hội nghị, tổ đã báo cáo dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Yên Bái, tiếp thu tổng hợp những ý kiến, kiến nghị về những vấn đề cử tri quan tâm. Tại hội nghị cử tri 2 xã Púng Luông, Nậm Khắt đã có 11 ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung, trong đó cấp thiết nhất là đề nghị nhà nước sớm hỗ trợ xi măng để cải tạo hệ thống kênh mương và bê tông đường giao thông nông thôn cho nhân dân; hỗ trợ xóa nhà tạm cho các hộ nghèo, đề xuất các phương án bảo quản các công trình do Nhà nước đầu tư, công tác an ninh trật tự an toàn xã hội, một số bản vẫn còn chưa có điện sử dụng và công tác sản xuất đông xuân...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Giàng A Tông – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị ngay tại hội nghị; các ý kiến còn lại sẽ được Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp trình HĐND tỉnh xem xét trong kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra trong thời gian tới./.

 

A Đảng

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 15.6/2019

Chương trình phát thanh 14.6.2019

Chương trình phát thanh 13.6.2019