• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Thị Trấn ra quân xử phạt các trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang phòng, chống co vitd – 19
Ngày xuất bản: 31/03/2020 10:38:00 SA
Lượt đọc: 1236

 Sáng ngày 31/3/2020, Thị trấn huyện Mù Cang Chải đã ra quân để nhắc nhở, xử lý các trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang đến nơi công cộng theo quy định của Thủ tướng Chính phủ. Sau ngày đầu tiên ra quân triển khai, ý thức của đại bộ phận người dân đã được nâng lên, những trường hợp cố tình vi phạm hay chống đối đều bị lực lượng chức năng xử lý nghiêm theo đúng quy định.

 

Đội an ninh trật tự Thị trấn xử phạt các đối tượng không đeo khẩu trang

Để giúp người dân trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức trong việc phòng, chống dịch bệnh Co vid - 19, nhất là việc đeo khẩu trang đến nơi công cộng. Ủy ban nhân dân thị trấn đã chỉ đạo Đội an ninh trật tự phối hợp các tổ chức đoàn thể của Thị trấn ra quân nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, đồng thời tổ chức phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền và vận động người dân nghiêm túc đeo khẩu trang theo quy định, không tụ tập đông người nơi công cộng.

Theo đánh giá của cấp ủy, chính quyền của Thị trấn, huyện Mù Cang Chải, sau ngày đầu tiên ra quân thực hiện kiểm tra, nhắc nhở, đa số người dân đều tuân thủ, chấp hành nghiêm, nhưng một số trường hợp chưa chấp hành theo quy định cho rằng đeo khẩu trang là bất tiện. Theo đó, Đội an ninh trật tự  Thị trấn đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính hành vi đối với những đối tượng không đeo khẩu trang và tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở đến hàng trăm lượt người dân trên địa bàn cần chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng theo quy định của thủ Tướng Chính Phủ./.

 

Hồng Mỷ 

Tin khác

 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • 1-10 of 1455<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 26.5.2020

  Chương trình phát thanh 25.5.2020

  Chương trình phát thanh 23/5/2020