• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Thị Trấn ra quân xử phạt các trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang phòng, chống co vitd – 19
Ngày xuất bản: 31/03/2020 10:38:00 SA
Lượt đọc: 3666

 Sáng ngày 31/3/2020, Thị trấn huyện Mù Cang Chải đã ra quân để nhắc nhở, xử lý các trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang đến nơi công cộng theo quy định của Thủ tướng Chính phủ. Sau ngày đầu tiên ra quân triển khai, ý thức của đại bộ phận người dân đã được nâng lên, những trường hợp cố tình vi phạm hay chống đối đều bị lực lượng chức năng xử lý nghiêm theo đúng quy định.

 

Đội an ninh trật tự Thị trấn xử phạt các đối tượng không đeo khẩu trang

Để giúp người dân trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức trong việc phòng, chống dịch bệnh Co vid - 19, nhất là việc đeo khẩu trang đến nơi công cộng. Ủy ban nhân dân thị trấn đã chỉ đạo Đội an ninh trật tự phối hợp các tổ chức đoàn thể của Thị trấn ra quân nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, đồng thời tổ chức phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền và vận động người dân nghiêm túc đeo khẩu trang theo quy định, không tụ tập đông người nơi công cộng.

Theo đánh giá của cấp ủy, chính quyền của Thị trấn, huyện Mù Cang Chải, sau ngày đầu tiên ra quân thực hiện kiểm tra, nhắc nhở, đa số người dân đều tuân thủ, chấp hành nghiêm, nhưng một số trường hợp chưa chấp hành theo quy định cho rằng đeo khẩu trang là bất tiện. Theo đó, Đội an ninh trật tự  Thị trấn đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính hành vi đối với những đối tượng không đeo khẩu trang và tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở đến hàng trăm lượt người dân trên địa bàn cần chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng theo quy định của thủ Tướng Chính Phủ./.

 

Hồng Mỷ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 26.11.2020

chương trình phát thanh 25.11.2020

chương trình phát thanh 24.11.2020