• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Sở Tư Pháp, Hội Luật Gia tỉnh Yên Bái tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật tại huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 13/12/2018 2:10:00 CH
Lượt đọc: 1320

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Pháp luật cho nhân dân, nhất là nhân dân các dân tộc vùng đặc biệt khó khăn, từ ngày 09/12 – 12/12/2018 Sở Tư Pháp và Hội Luật Gia tỉnh Yên Bái đã phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân tại các xã Mồ Dề, Khao Mang, Lao Chải huyện Mu cang Chải.

 

Trong các buổi tuyên truyền đã được tuyên truyền viên Sở Tư Pháp và Hội Luật Gia tỉnh Yên Bái lựa chọn xây dựng kế hoạch tuyên truyền và đặt ra tình huống tư vấn, trợ giúp pháp lý pháp luật cho nhân dân phù hợp với đặc thù của từng khu dân cư. Những nội dung tuyên truyền được chú trọng như: Luật hôn nhân & gia đình, luật hộ tịch & hộ khẩu, luật đất đai, luật bình đảng giới, luật phòng chống bạo lực gia đình, tác hại của tảo hôn nhân, hôn nhân cận huyết thống, cách nhận biết, phòng tránh thủ đoạn của các đối tượng lừa gạt, dụ dỗ chị em cũng như anh em nam giới qua bên kia biên giới lao động chui...đã được các tuyên truyền viên của Sở Tư Pháp, hội luật gia phiên dịch bằng tiếng địa phương để người dân dễ tiếp thu và dễ hiểu.

Qua các buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đã giúp cho nhân nâng cao ý thức chấp hành trong việc thực hiện các luật. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong nhân dân, giữ gìn an ninh trật tự xã hội.    

                                            Giàng Rùa

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 15.6/2019

Chương trình phát thanh 14.6.2019

Chương trình phát thanh 13.6.2019