• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non cấp huyện năm học 2018 - 2019.
Ngày xuất bản: 01/04/2019 9:08:00 SA
Lượt đọc: 3992

Sáng ngày 30/3/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải đã tổ chức hội thi Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non cấp huyện năm học 2018 - 2019 tại trường Mầm non Hoa Lan thị trấn Mù Cang Chải. Dự chỉ đạo và cổ vũ hội thi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo các đơn vị trường mầm non, các thầy cô giáo, đông đảo bậc phụ huynh và các em học sinh.

 

Phần thi chung sức của đội Hoa Lan được dàn dựng công phu

Tham gia hội thi có 5 đội đại diện cho các khu đến từ các trường mầm non trên địa bàn huyện đó là: đội Sóc Vàng đại diện khu I, đội Tia Chớp đại diện khu II, đội Ước Mơ Xanh của Khu III, đội Hoa Hướng Dương của Khu IV và đội Hoa Lan của Trường Mầm non Hoa Lan. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi đó là: Màn chào hỏi, phần thi Hiểu biết và cuối cùng là phần thi Chung sức.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự tạo được sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và xã hội trong việc chung tay chăm sóc- giáo dục trẻ, là cơ hội để phụ huynh, giáo viên, học sinh và toàn xã hội hiểu được tầm quan trọng của việc  giáo giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non, có thêm kiến thức về giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt cho mọi người.  Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Hoa Lan của Trường Mầm non Hoa Lan, Giải nhì thuộc về đội Tia Chớp, hai gải ba thuộc về đội Hoa Hướng Dương và đội Ước Mơ Xanh và giải khuyến khích là đội Sóc Vàng.

Thông qua hội thi trẻ được trang bị các kỹ năng sống cần thiết, được vui chơi, giao lưu, thể hiện năng khiếu, thể hiện khả năng hiểu biết, giao tiếp, ứng xử và xử lý các tình huống trong cuộc sống, góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ. Hội thi cũng là cơ hội để giáo viên, phụ huynh được giao lưu, tạo mối liên hệ gắn kết, phối hợp chặt chẽ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 30/9/2020

Chương trình phát thanh 29.9.2020

Chương trình phát thanh 28/9/2020