• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
Ngày xuất bản: 27/05/2020 3:43:00 CH
Lượt đọc: 3764

 Nhằm giúp cho người dân vùng cao Mù Cang Chải giảm bớt những khó khăn do dịch Covid- 19, đặc biệt là những hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Chiều ngày 26/5/2020 tại khu vực Ngã Ba Kim, xã Púng Luông Công ty cổ phần Đại Nam ong biển đã đến và hỗ trợ gạo cứu đói giáp hạt cho nhân dân Mù Cang Chải. Dự buổi hỗ trợ về phía Công ty cổ phần Đại Nam ong biển có ông Trần Ngọc Nam, Chủ Tịch hội đồng quản trị cùng đoàn công tác của tập đoàn. Phía huyện Mù Cang Chải có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Công ty cổ phần Đại Nam ong biển trao 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải

Tại buổi phát gạo, Công ty cổ phần Đại Nam ong biển và  đại diện ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội Việt Nam đã trao 20 tấn gạo cứu đói giáp hạt cho các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện để phòng chống Covit-19, cho 346 hộ với 1.246 nhân khẩu thuộc 13 xã, thị trấn.

Được biết, 20 tấn gạo được hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19 của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển là gạo hữu cơ chất lượng cao, đã được kiểm định chất lượng thực phẩm của Thụy Sĩ và trường Đại học Hirosima Nhật Bản đánh giá vượt qua 545 tiêu chí sạch mà chưa có một loại gạo nào trên thế giới đạt được. Đặc biệt trong gạo Hữu cơ Ong Biển có chứa 2 hợp chất Momilactone A và Momilactone B cao hơn 27.500 lần so với các loại gạo thông thường có khả năng chữa trị bệnh béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh gout, đồng thời tang sức đề kháng cho cơ thể nên hỗ trợ trực tiếp, hiệu quả cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

 Đây là những hạt gạo nghĩa tình, đầy trách nhiệm của Công ty nhằm góp sức chia sẻ sự băn khoăn lo lắng của Thủ tướng Chính Phủ và Ban Chỉ Đạo Quốc Gia về phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời thể hiện sự đoàn kết toàn dân tộc và những doanh nghiệp trong cả nước cùng Đảng, Nhà nước quyết tâm chống dịch thành công./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 20.10.2020

Chương trình phát thanh 19.10.2020

chương trình phát thanh 18/10/2020