• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập ngành và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày xuất bản: 19/11/2019 3:31:00 CH
Lượt đọc: 1233

 Nhằm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập ngành giáo dục và đào tạo huyện Mù Cang Chải và 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 18/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức đêm văn nghệ và trao các giải thưởng cho các phong trào thi đua do ngành phát động

 

Ngàn giáo dục giấy khen các đơn vị trường.

Dự đêm văn nghệ có bà Tô Thị Ánh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Tiến Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, các ông bà cựu giáo chức đã nghỉ hưu, lãnh đạo các phòng giáo dục các huyện Trạm Tấu, Văn Chấn, lãnh đạo phòng giáo dục huyện, các đơn vị trường cùng bà con nhân dân trên địa bàn.

Với chủ đề "Lời ca tiếp bước đi lên" đêm văn nghệ đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và ca ngợi sự cố gắng nỗ lực của người giáo viên nhân dân do chính các thầy cô giáo và các em học sinh của các đơn vị trường thể hiện.

Cũng trong đêm văn nghệ ngành giáo dục đã trao các giải thưởng về các phong trào thi đua, công trình phần việc, giải thể thao và giải trại đẹp cho các đơn vị trường. Kết thúc đêm văn nghệ là màn nhảy sạp và múa lửa trại do các đơn vị trường thể hiện và thu hút đông đảo nhân dân, du khách tham gia.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình 28/3/2020

Chương trình phát thanh 27.3.2020

Chương trình phát thanh 26.3.2020