• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Yên Bái, khai trương Phòng giao dịch Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 21/10/2019 8:22:00 SA
Lượt đọc: 3036

Sáng ngày 19/10/2019, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Yên Bái, Phòng giao dịch Mù Cang Chải đã tổ chức khai trương và đi vào hoạt động. Dự buổi khai trương có đồng chí Giàng A Vừ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Quang Đạt – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Yên Bái, bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc Bưu điện tỉnh Yên Bái, ông Bùi Cộng Hòa – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Yên Bái, Bưu điện tỉnh Yên Bái và lãnh đạo Thị trấn Mù Cang Chải cắt băng khai trương Phòng giao dịch Mù Cang Chải

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống LienVietPostBank đã đạt được những thành quả đáng tự hào. Đặc biệt, LienVietPostBank là ngân hàng TMCP sở hữu mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 300 Chi nhánh, Phòng Giao dịch tại 63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã. Tại tỉnh Yên Bái, đến hết 30/09/2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Yên Bái ngoài trụ sở đặt tại Thành phố Yên Bái, Ngân hàng đã mở 06 phòng giao dịch ngân hàng đặt tại 06 huyện: Lục Yên, Văn Yên, Nghĩa Lộ, Trấn Yên, Yên Bình, Văn Chấn và  Phòng giao dịch bưu điện đặt tại các Bưu điện huyện, Bưu điện xã của 9 huyện, thành thị trong toàn tỉnh để phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ thành thị đến nông thôn.

Với kế hoạch tiếp tục mở rộng mạng lưới PGD xuống tất cả các địa bàn huyện trong toàn tỉnh, năm 2019 được Ngân hàng Nhà nước tỉnh Yên Bái chấp thuận, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt CN Yên Bái đã chọn Mù Cang Chải là điểm đến cuối cùng để mở Phòng giao dịch ngân hàng.

Huyện Mù Cang Chải đang là huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh có điều kiện khá thuận lợi trong giao lưu kinh tế, văn hóa với các địa phương khác để phát triển kinh tế với cơ cấu đa dạng: nông nghiệp, dịch vụ, du lịch. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi để Phòng giao dịch Mù Cang Chải của LienVietPostBank khi đi vào hoạt động.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện phát biểu tại buổi khai trương.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt CN Yên Bái – Phòng giao dịch Mù Cang Chải chính thức được  thành lập. Với nhiệm vụ chính là đem đến cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mù Cang Chải các sản phẩm dịch vụ tài chính Ngân hàng hiện đại với chất lượng vượt trội và nhiều lợi ích. Ngân hàng hiện nay đang cung cấp các dịch vụ tại quầy như: nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền cùng hệ thống và khác hệ thống với mức phí chuyển tiền ưu đãi.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Phòng giao dịch Mù Cang Chải là địa chỉ tiếp nhận hồ sơ cho vay tín dụng hưu trí cho người lĩnh lương hưu trên địa bàn, nhận hồ sơ cho vay tín dụng công chức, viên chức đối với cán bộ công nhân viên và lực lượng vũ trang với số tiền cho vay tối đa lên đến 300 triệu đồng và thời hạn cho vay tối đa đến 5 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn các sản phẩm tín dụng với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ với 10% trên năm. Sản phẩm cho vay tín chấp phục vụ tiêu dùng và phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn thông qua tổ liên kết với các tổ chức hội tại địa phương với số tiền cho vay tối đa lên đến 100 triệu đồng và còn rất nhiều các sản phẩm tiện ích khác với thời gian cho vay lên đến 20 năm để khách hàng lựa chọn như sản phẩm cho vay kinh doanh, cho vay tiêu dùng mua sắm nội thất gia đình, cho vay mua nhà đất, xây dựng sửa chữa nhà ở, cho vay mua ô tô.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cũng là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua Bưu điện với những kỳ hạn linh hoạt và mức lãi suất hấp dẫn.

 

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng lễ khai trương Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Yên Bái, Phòng giao dịch Mù Cang Chải

Mạnh Cường

Tin khác

 • HĐND xã Mồ Dề khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 kỳ họp thứ XII (Chuyên đề)
 • Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp xúc cử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ 13- HĐND huyện khoá XX
 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • 1-10 of 1537<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Mù Cang Chải Ngày Mới