• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Ngân hàng CSXH tỉnh Yên Bái bàn giao vật liệu cho hộ nghèo xã Dế Xu Phình
Ngày xuất bản: 18/09/2019 3:12:00 CH
Lượt đọc: 464

 Thực hiện Chương trình hành động số 144 và Kế hoạch số 131 của Tỉnh ủy Yên Bái về thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững năm 2019. Ngày 18/9/2019, Ngân hàng CSXH tỉnh đã bàn giao 29 tấn xi măng, 600 tấm lợp, 3.000 viên gạch cho 28 hộ dân thuộc hộ nghèo xã Dế Xu Phìnhvới tổng trị giá gần 60 triệu đồng để giúp hộ nghèo xây dựng các công trình phúc lợi để đủ điều kiện thoát nghèo năm 2019. Dự buổi trao vật liệu có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Yên Bái; đồng Trần Quang Sơn – Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh; lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã, lãnh đạo cùng đông đảo bà con nhân dân xã Dế Xu Phình.

 

 

Ban Giám đốc NHCSXH tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo xã Dế Xu Phình bàn giao xi măng, tấm lợp và gạch cho hộ nghèo xã Dế Xu Phình

Tại đây, lãnh đạo Chi nhánh NHCSXH tỉnh Yên Bái mong muốn các hộ gia đình được nhận hỗ trợ lần này sẽ tận dụng có hiệu quả vật liệu do Chi nhánh NHCSXH tỉnh ủng hộ để làm các công trình phúc lợi cho gia đình. Đồng thời, tiếp tục tạo điều kiện cho các hộ nghèo vay vốn để phát triển kinh tế thoát nghèo bền vững trong những năm tiếp theo.

Thực hiện Kế hoạch số 131, ngày 19/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái về thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững năm 2019. Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Yên Bái được Tỉnh ủy Yên Bái giao phụ trách và giúp đỡ 33 hộ dân xã Dế Xu phình thoát nghèo trong năm 2019. Để đảm bảo cho các hộ gia đình nghèo đủ điều kiện thoát nghèo bền vững. Trong thời gian qua, Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã phối hợp với xã Dế Xu Phình tổ chức đi khảo sát tình hình thực tế tại các hộ gia đình nghèo về điều kiện cần thiết để hỗ trợ các vật liệu trước mắt cũng như lâu dài cho các hộ gia đình làm nhà cửa đảm bảo 3 cứng và thoát nghèo năm 2019. Trong thời gian tới, Chi nhánh NHCSXH tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với xã Dế Xu Phình để hỗ trợ những vật liệu cần thiết cho nhân dân làm nhà vệ sinh, đường giao thông nông thôn. Tiếp tục chỉ đạo Chi nhánh NHCSXH huyện tạo điều kiện để nhân dân vay vốn, nhất là các hộ nghèo để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo bền vững./.

 

 

A Cớ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 19/10/2019

Chương trình phát thanh 18.10.2019

Chương trình phát thanh 17.10.2019