• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải ủng hộ phòng chống Covid-19.
Ngày xuất bản: 14/04/2020 3:13:00 CH
Lượt đọc: 2199

 Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái để chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, trong những ngày qua nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Mù Cang Chải đã có những việc làm hay, hành động đẹp để lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng. 

 

Các đơn vị ủng hộ quỹ phòng, chống covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ, phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, ngày 14/4/2020 Ủy ban MTTQ huyện Mù Cang Chải đã tổ chức tiếp nhận số tiền ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên địa bàn. Qua thời gian ủng hộ của cán bộ, công chức trước đó và trong ngày đã thu được trên 206 triệu đồng của 150 tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện. Trong đó riêng ngày 14 MTTQ đã tiếp nhận được 119 triệu của cán bộ,công chức, trong đó mỗi người ủng hộ một ngày lương, riêng các cơ quan ủng hộ trên 1 triệu đồng, các đồng chí là Ban Chấp hành và Thường vụ Huyện uỷ ủng hộ từ 500.000đ trở lên.

Tất cả kinh phí ủng hộ được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, trong những ngày cao điểm huyện triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid 19, kịp thời chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, các xã tăng cường công tác tuyên truyền, phát tờ rơi và dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid- 19 tới đông đảo nhân dân cùng chung tay tham gia ủng hộ, phòng dịch Covid-19.

 

Người dân nghiêm túc chấp hành công tác phòng, chống covid-19 nơi công sở.

Bên cạnh đó, để giúp người dân nâng cao sự hiểu biết, cập nhật thông tin chính xác về dịch bệnh, trong những ngày qua, các xã trên địa bàn huyện đã tích cực triển khai nhiều hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 như tổng vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, rắc vôi bột, phát quang cây cối, phối hợp phun thuốc khử trùng… đồng thời tuyên truyền người dân không nên tập trung những nơi đông người và chỉ ra đường khi thực sự cần thiết và tuân thủ đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác… Để tiếp tục chung tay phòng chống covid-19 MTTQ Việt Nam huyện và huyện Mù Cang Chải tiếp tục kêu gọi các đơn vị, tổ chức, vận động nhân dân đóng góp tiền và tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch đảm bảo.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 11.7.2020

chương trình ngày 10.7.2020

Chương trình phát thanh 9.7.2020