• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải tổng duyệt chương trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Ngày xuất bản: 12/07/2020 2:54:00 CH
Lượt đọc: 898

 

Sáng ngày 12/7/2020 huyện Mù Cang Chải tổ chức tổng duyệt chương trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự buổi tổng duyệt có đồng chí Nông Việt Yên - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

 

Tổng duyệt chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Nhận thức sâu sắc, ý nghĩa tầm quan trọng của việc tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện, trong thời gian vừa qua, Đảng bộ huyện Mù Cang Chải đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp uỷ đảng thực hiện nghiêm túc, tổ chức thành công đại hội các chi, đảng bộ, đảm bảo đúng quy định Điều lệ Đảng, chỉ thị của Bộ Chính trị và kế hoạch của Tỉnh uỷ. Đại hội Đảng bộ huyện Mù Cang Chải lần thứ XIX là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng thu hút sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong toàn huyện.

Để đảm bảo các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ huyện, thời gian qua huyện Mù Cang Chải đã tổ chức thành công đại hội ở 32/32 chi, đảng bộ trực thuộc, huyện Mù Cang Chải đã phát động các phong trào thi đua tới các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - văn hoá- xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh và của huyện.

 

Đồng chí Nông Việt Yên - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ phát biểu chỉ đạo buổi tổng duyệt

Phát biểu tại buổi tổng duyệt các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Nông Việt Yên đã cho ý kiến góp ý đối với chương trình văn nghệ phục vụ đại hội; phần nghi thức; đặc biệt là nội dung chính của đại hội. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng nhấn mạnh:  Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị cao nhất của Đảng, vì vậy đề nghị Đảng bộ huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát huy tính dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương của Đảng; coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các tổ chức thành viên trong hệ thống chính trị, đề cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội. Thường xuyên quan tâm nâng cao ý thức, trách nhiệm phục vụ Nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức; phát huy tốt dân chủ ở cơ sở; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; nêu cao tinh thần đoàn kết trong Đảng, củng cố niềm tin trong Nhân dân, đảm bảo sự chu đáo, an toàn, thân thiện.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mù Cang Chải lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 7 năm 2020./.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 29.10.2020

Chương trình phát thanh 28/10/2020

chương trình phát thanh27.10.2020