• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải tổ chức đêm văn nghệ bản sắc chào mừng Quốc khánh 2/9/2020.
Ngày xuất bản: 01/09/2020 10:31:00 CH
Lượt đọc: 307

 Tối ngày 1/9/2020 huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đêm văn nghệ bản sắc chào mừng 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, với chủ đề: Ngày hội non sông. Dự và cổ vũ đội văn nghệ có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Uỷ viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, cùng đông đảo bà con nhân dân và khách du lịch.

 

Đêm văn nghệ bản sắc chào mừng 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

 

Các đại biểu dự và cổ vũ đêm văn nghệ

Tại đêm văn nghệ đã đưa khán giả nhìn lại chặng đường gian khổ nhưng rất hào hùng của dân tộc, trau rồi lòng yêu nước và cống hiến sức mình cho một ngày mai tươi sáng. Qua những giai điệu ngập tràn khí thế và lòng tự hào dân tộc nhưng cũng rất trữ tình sâu lắng qua các ca khúc Hồ Chí Minh ngọn cờ hòa bình, Chiến sĩ Việt Nam, Hành quân xa, Mười chín tháng tám, Lá cờ tháng tám, Rạng rỡ Việt Nam.

Cũng tại đêm văn nghệ đã đem đến cho khán giả cảm nhận được sự nỗ lực, phấn đấu phát triển kinh tế xã hội, củng cố niềm tin và quyết tâm tiếp bước cha anh phát huy tinh thần tự lực, tự cường, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh, xây dựng quê hương Mù Cang Chải ngày càng đổi mới và phát triển của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện.

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đêm văn nghệ chào mừng Tết độc lập 2/9 là dịp để nhân dân các dân tộc trong huyện thể hiện tình cảm tốt đẹp đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” và trở thành hoạt động thường niên hằng năm của huyện Mù Cang Chải. Đây là chương trình có ý nghĩa đặc biệt để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải đối với Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, cũng là dịp để củng cố và phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn để tiếp bước cha anh, xây dựng quê hương Mù Cang Chải ngày càng giàu đẹp.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 29.10.2020

Chương trình phát thanh 28/10/2020

chương trình phát thanh27.10.2020