• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải tổ chức Hội thi “ Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” lần thứ III năm 2019.
Ngày xuất bản: 30/07/2019 2:44:00 CH
Lượt đọc: 1768

 Sáng ngày 30/7/2019, Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” lần thứ III năm 2019. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Quý - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Yên Bái, về phía huyện Mù Cang Chải có các đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đào Thị Thu Thuỷ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội huyện cùng 70  thí sinh đến từ 14 Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

 

Hội thi “ Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” lần thứ III năm 2019

Tại hội thi, các thí sinh đã tham gia tranh tài ở 2 phần thi, gồm: Phần thi trắc nghiệm trên giấy và phần thi sân khấu hóa. Ở phần  thi trắc nghiệm trên giấy mỗi thí sinh thực hiện phần thi với nội dung tìm hiểu về Điều lệ Hội, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội nông dân Việt Nam khoá VII, Đại hội Hội nông dân tỉnh Yên Bái khoá IX, nghiệp vụ công tác Hội và các phong trào thi đua của Hội, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước có liên quan đến tổ chức và hoạt động của Hội;  kỹ năng hoạt động của cán bộ Hội Nông dân cơ sở …

Ở phần thi sân khấu hoá các đội thi đã thể hiện năng khiếu, kỹ năng tuyên truyền, vận động, triển khai thực hiện các phong trào, nhiệm vụ của Hội thông qua màn chào hỏi, thi kiến thức và thi tài năng, đặc biệt là màn thể hiện các tiểu phẩm sân khấu tự biên, tự diễn mang đậm tính tuyên truyền, phổ biến, giáo dục cao như: Phê phán những thói hư, tật xấu, những hủ tục lạc hậu; phòng chống bạo lực gia đình, hôn nhân cận huyết thống, phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm, bảo vệ môi trường;  tuyên truyền giới thiệu những tập thể, cá nhân điển hình trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của Hội và công tác xây dựng Nông thôn mới.

 

Một vở kịch trong phần thi tài năng

Với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, đoàn kết và trách nhiệm các thí sinh dự thi, các đội thi đã thực hiện tốt các phần thi do Ban Tổ chức yêu cầu, nội dung các phần thi sát với nhiệm vụ của Hội và tình hình thực tế của địa phương. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Kim Nọi, giải nhì đội Khao Mang  và giải ba cho đội xã Chế Cu Nha, các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Hội nông dân xã Kim Nọi

Đây là năm thứ 3 Hội nông dân huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội thi “cán bộ Hội nông dân cơ sở giỏi”, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2019). Thông qua Hội thi nhằm giúp cho cán bộ cơ sở Hội trên địa bàn huyện phát huy tính sáng tạo và giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao tinh thần trách nhiệm và chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, là trung tâm, nòng cốt trong phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới. Đồng thời qua Hội thi này Ban tổ chức sẽ lựa chọn những thi sinh xuất sắc tham gia Hội thi “Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” tỉnh Yên Bái lần thứ III trong thời gian tới.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 20/01/2020

Chương trình phát thanh 18/01/2020

Chương trình phát thanh 17/01/2020