• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải thăm tân binh năm 2019.
Ngày xuất bản: 23/05/2019 9:00:00 SA
Lượt đọc: 2028

 Để kịp thời động viên các chiến sĩ tân binh đang làm nhiệm vụ quân sự tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh. Ngày 22 và 23/5/2019, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên các tân binh tại trung đoàn 174. Tham gia đoàn có đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện và các ngành đoàn thể.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác tặng quà cho Trung đoàn 174

Trong đợt giao quân đầu năm 2019 huyện Mù Cang Chải có 30 tân binh cho Trung đoàn 174.

Tại nơi đến thăm đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải đã ân càn hỏi thăm sức khỏe, động viên các chiến sĩ mới, đồng thời mong muốn các chiến sĩ luôn giữ gìn mối đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong lao động, học tập, cũng như huấn luyện.

 

Các chiến sĩ tân binh thực hành tháo lắp súng tại đơn vị

Tại buổi làm việc, đoàn lãnh đạo huyện đã được lãnh đạo, chỉ huy đơn vị thông tin nhanh kết quả sau hơn 2 tháng huấn luyện, nhìn chung các chiến sĩ mới đã yên tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Các hoạt động huấn luyện kỹ thuật chiến đấu, điều lệnh, huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao, giáo dục chính trị, hậu cần... được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, tỷ lệ quân số tham gia huấn luyện luôn đảm bảo.

Đại diện lãnh đạo huyện Mù Cang Chải đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Trung đoàn 174 đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời mong muốn các tân binh không ngừng phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của địa phương, đơn vị ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, có kiến thức toàn diện về quân sự quốc phòng, giỏi vè kỹ thuật, chiến thuật, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Cũng trong chuyến thăm Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng quà cho trung đoàn 174 và 2 tiểu đoàn, cùng với đó tặng 30 suất quà, trị giá mỗi suất 300 nghìn đồng cho các tân binh.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác tặng quà cho tân binh

 

Đoàn công tác của huyện chụp ảnh lưu niệm với tân binh của huyện.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể huyện đối với các chiến sĩ tân binh, đồng thời là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện và học tập, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 30.5.2020

Chương trình phát thanh 29.5.2020

Chương trình phát thanh 28/5/2020