• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải sẵn sàng cho lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019
Ngày xuất bản: 17/09/2019 4:06:00 CH
Lượt đọc: 414

Để góp phần vào thành công của đêm khai mạc sự kiện Tuần Văn hóa – Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019 và màn đại xòe lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra tại Thị xã Nghĩa Lộ vào tối ngày 20/9 tới. Huyện Mù Cang Chải đã sẵn sàng tham gia các hoạt động đêm khai mạc.

 

Các nghệ nhân, diễn viên tích cực tập luyện múa khèn truyền thống của dân tộc Mông

Theo kịch bản của Ban tổ chức, đoàn diễu diễn của huyện Mù Cang Chải là đoàn đầu tiên tại đêm khai mạc, nên Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện cũng chuẩn bị đầy đủ đạo cụ, trang phục biểu diễn, xe diễu diễn đường phố với hình ảnh đặc trưng của huyện là nét hoa văn biểu tượng ruộng bậc thang Mù cang Chải để giới thiệu với du khách. Cùng với đó, 50 diễn viên, nghệ nhân dân gian của huyện Mù Cang chải đang tích cực tập luyện màn diễu diễn đường phố và trình diễn điệu múa khèn truyền thống của đồng bào dân tộc Mông.

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị của huyện Mù Cang Chải đã cơ bản hoàn tất, đã được huyện tổng duyệt và sẵn sàng cho đêm khai mạc Lễ hội đạt hiệu quả cao nhất, mang được hình ảnh, bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn đến với đông đảo du khách thập phương.

 

 

A Cớ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 19/10/2019

Chương trình phát thanh 18.10.2019

Chương trình phát thanh 17.10.2019