• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải lễ ra mắt Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp.
Ngày xuất bản: 13/09/2018 8:49:00 SA
Lượt đọc: 2451

 Chiều ngày 12/9/2018, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức lễ công bố các Quyết định của UBND Tỉnh về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện Mù Cang Chải. Dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Lê Trọng Khang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo cơ quan Tổ chức - Nội vụ.

 Đồng chí Lê Trọng Khang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo trung tâm.

Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện Mù Cang Chải được hợp nhất Trạm khuyến nông; Trạm Chăn nuôi và Thú y; Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Trung tâm có nhiệm vụ thực hiện về chuyên môn, kỹ thuật, dịch vụ thuộc Chăn nuôi thú y, trồng trọt và bảo vệ thực vật, khuyến nông về dịch vụ sản xuất nông nghiệp và liên kết sản xuất tại địa phương. Tại hội nghị UBND huyện Mù Cang Chải đã trao các Quyết định, bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện cần thực hiện trong thời gian tới đó là: Cần kiện toàn lại bộ máy, phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ viên chức; Xác định rõ nhiệm vụ của từng bộ phận để xây dựng kế hoạch thực hiện; phối hợp tốt và chặt chẽ với các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; tham mưu cho UBND huyện về hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp; xây dựng quy chế hoạt động sao cho phù hợp và đúng với quy định của nhà nước; đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ giao.

 

Hồng Mỷ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 15.6/2019

Chương trình phát thanh 14.6.2019

Chương trình phát thanh 13.6.2019