• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện Mù Cang Chải khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị cho đảng viên mới
Ngày xuất bản: 09/10/2019 9:03:00 SA
Lượt đọc: 2690

Ngày 9/10/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mù Cang Chải đã tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Đào Thị Thu Thủy – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; các đồng chí giảng viên và các học viên là đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ.

 

Toàn cảnh lớp Sơ cấp lý luận chính trị.

Tham gia lớp học có 49 học viên là các đồng chí đảng viên mới được kết nạp của các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện, các học viên sẽ được truyền đạt 17 chuyên đề về lý luận chính trị, tư tưởng. Trong đó tập trung vào một số kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ nghĩa Mác – Lê Nin; tư tưởng Hồ Chí Minh và các chủ trương chính sách của Đảng ta qua các thời kỳ; chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển; hình thái kinh tế - xã hội cộng sản chủ nghĩa; Cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; công nghiệp hóa - nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - mô hình kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ…. Qua lớp học tạo điều kiện cho học viên vận dụng những kiến thức vào thực tiễn công tác, chủ động tích cực tham gia củng cố tổ chức Đảng, Chính quyền, Đoàn thể ở các cơ quan, đơn vị địa phương. Sau khi hoàn thành chương trình nội dung của khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận sơ cấp lý luận chính trị, tạo tiền đề để các học viên theo học trung cấp chính trị và các cấp học cao hơn.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Đào Thị Thu Thủy – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế lớp học, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tiếp thu kiến thức các chuyên đề, kết hợp với tự nghiên cứu, trao đổi, thảo luận và vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào hoạt động thực tiễn tại cơ quan, đơn vị để nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra trong tình hình mới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 28.11.2020

Chương trình phát thanh 27.11.2020

chương trình phát thanh 26.11.2020