• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thăm, tặng quà các hộ gia đình khó khăn trong dịch Covid-19
Ngày xuất bản: 10/04/2020 9:42:00 SA
Lượt đọc: 4403

 Sáng ngày 9/4/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải do đồng chí Hảng A Ký - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo UB MTTQ huyện hỗ trợ gạo cho gia đình khó khăn ở bản Trống Sua, xã Dế Xu Phình

Đến thăm và chia sẻ với các hộ gia đình khó khăn không có gạo ăn của 2 xã Dế Xu Phình và La Pán Tẩn, UB MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải đã chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng; tham gia, hưởng ứng cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn.  

Trong dịp này, MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải trao 100 kg gạo cho 10 hộ nghèo của 2 xã La Pán Tẩn và Dế Xu Phình; trong đó La Pán Tẩn 5 hộ và Dế Xu Phình 5 hộ. Theo đó mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ 10 kg gạo và một số thực phẩm thiết yếu.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có thóc, gạo để vượt qua dịch bệnh. Theo chương trình từ nay đến hết tháng 4/2020, UB MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải sẽ tiếp tục hỗ trợ các hộ gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình khó khăn đói giap hạt và không có thóc gạo ăn trong thời điểm mùa dịch.

MTTQ huyện hỗ trợ thực phẩm động viên chốt kiểm dịch tại bản Làng Sang, xã Nậm Khắt

Cũng trong dịp này, MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chia sẻ, động viên và trao một số lương thực, thực phẩm thiết yếu cho đội kiểm dịch y tế phòng chống dịch bệnh covid-19 của hai huyện giáp ranh giữa huyện Mù Cang Chải và huyện Mường La, tỉnh Sơn La được đặt chốt tại khu bản Làng Sang, xã Nậm Khắt với xã Ngọc Chiến trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Hồng Mỷ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 25.11.2020

chương trình phát thanh 24.11.2020

chương trình phát thanh 23.11.2020