• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
MCC: Sẵn sàng cho Giải Bóng đá nhi đồng cúp truyền hình tỉnh năm 2019
Ngày xuất bản: 14/03/2019 7:56:00 SA
Lượt đọc: 2210

 Chỉ còn vài ngày nữa là khai mạc giải Giải Bóng đá nhi đồng cúp truyền hình tỉnh Yên Bái năm 2019. Thời điểm này, các vận động viên của huyện vùng cao Mù Cang Chải đang miệt mài tập luyện, sẵn sàng cho giải thể thao truyền thống và ý nghĩa do Đài phát thanh truyền hình tỉnh Yên Bái tổ chức.

 

 

Hình ảnh các huấn luyện viên, vận động viên đang tích cực luyện tập

 

Là một huyện vùng cao, điều kiện, đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn song trong những năm qua huyện Mù Cang Chải luôn hăng hái và tích cực tham gia các giải thể thao do tỉnh tổ chức và đã đạt được nhiều thành tích cao. Để chuẩn bị cho Giải Bóng đá nhi đồng cúp truyền hình tỉnh năm 2019, huyện Mù Cang Chải đã chủ động xây dựng kế hoạch tập luyện, lựa chọn vận động viên, quan tâm, tạo điều kiện về sân bãi, cơ sở vật chất. Tham gia giải đấu lần này, huyện vùng cao Mù Cang Chải có 3 huấn luyện viên và 10 vận động viên tham gia giải bóng đá nhi đồng cúp phát thanh truyền hình tỉnh. Các em được tuyển chọn từ trường Tiểu học - THCS Thị trấn các vận động viên đều được tuyển chọn kỹ, đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật cũng như thể lực, được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cho việc luyện tập và thi đấu.

 Ngay sau khi tiến hành tuyển chọn, các huấn luyện viên đã  bắt đầu luyện tập cho các vận động viên cách đây đã hơn 1 tuần  luyện tập thường xuyên, các vận động viên đã rất tiến bộ, tăng cả về  chuyên môn thể lực và sức bền.

Các vận động viên của đoàn Huyện Mù Cang Chải tham gia giải năm nay là sự tiếp nối giữa các vận động viên cũ và mới. Các em vẫn miệt mài luyện tập sau mỗi buổi chiều tan học để rèn luyện sức khỏe, độ bền. Mặc dù còn có những khó khăn song với  tình yêu thể thao, sự chủ động và quyết tâm cao các vận động viên của huyện vùng cao Mù Cang đã sẵn sàng bước vào cuộc đua tài, góp phần làm nên một giải đấu thành công./.

 

Hồng Mỷ - A Đảng

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 19/10/2019

Chương trình phát thanh 18.10.2019

Chương trình phát thanh 17.10.2019