• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Liên đoàn lao động Mù Cang Chải Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công Đoàn năm 2018
Ngày xuất bản: 26/10/2018 9:41:00 SA
Lượt đọc: 2122

Sáng ngày 25/10/2018, Liên đoàn lao động huyện Mù Cang Chải đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có đồng chí Phạm Huy Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo các Ban nghiệp vụ, báo cáo viên Liên đoàn lao động tỉnh và đông đủ các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành các công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018

Tham gia hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018 có trên 100 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành các công đoàn cơ sở của các xã, Thị trấn, trường học trên địa bàn huyện. Với chương trình tập huấn 1 ngày, các học viên tham gia lớp tập huấn đã được báo cáo viên của Liên đoàn lao động Tỉnh truyền đạt 5 nội dung chuyên đề cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản về công đoàn Việt Nam; Nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn, phương pháp công tác của chủ tịch công đoàn cơ sở; Công tác kiểm tra của công đoàn cơ sở, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Nội dung, phương pháp hoạt động của Ban nữ công và chuyên đề về triển khai các văn bản tài chính, hướng dẫn lập dự toán, quyết toán. Cũng tại hội nghị tập huấn Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái đã tuyên truyền đến các học viên về Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Yên Bái.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tập huấn đồng chí Phạm Huy Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái đề nghị các học viên tham gia tập huấn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ thời gian tập huấn để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề được các báo cáo viên trình bày tại hội nghị; Cần thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để làm sáng tỏ những vấn đề quan tâm trong hoạt động công tác công đoàn. Đối với các đồng chí Báo cáo viên Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cũng yêu cầu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc hướng dẫn, truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân đến với học viên, truyền đạt, giảng giải các chuyên đề với nội dung thực tế đơn giản, dễ hiểu, chuyển tải hết các nội dung của từng chuyên đề để nhằm giúp các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở nắm vững khi áp dụng vào thực tế công việc.

Thông qua hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Ban tổ chức mong muốn trang bị cho cán bộ trực tiếp tham làm công tác công đoàn tại các công đoàn cơ sở nắm được một số nội dung, kỹ năng về hoạt động, thực hiện tốt công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động trong thời gian tiếp theo.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình truyền thanh 24.5.2019

Chương trinh truyền thanh 23.5.2019

Chương trình phát thanh