• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Liên Đoàn Lao động huyện tổ chức tặng quà cho công nhân lao động trong các doanh nghiệp nhân dịp Tết Canh Tý -2020.
Ngày xuất bản: 20/01/2020 2:02:00 CH
Lượt đọc: 1094

 Chiều ngày 18/1/2020, Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải tổ chức thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Thủy điện Mường Kim và Thủy điện Xuân Thiện xã Khao Mang.

 

Liên đoàn lao động tặng quà Tết cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chăm lo tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết theo tinh thần quán triệt của Liên đoàn Lao động tỉnh và Huyện ủy Mù Cang Chải. LĐLĐ huyện đã tổ chức tặng 4 xuất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái cho 4 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Thủy điện Mường Kim xã Hồ Bốn,  trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng; 1 xuất quà tết của Liên đoàn lao động huyện cho cán bộ, công nhân thủy điện và trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho Công đoàn cơ sở Thủy điện Xuân Thiện xã Khao Mang đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào và hoạt động của Công đoàn năm 2019. Tại buổi họp mặt Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi tình hình tiền lương, tiền thưởng, chuẩn bị đón tết của công nhân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Để công tác tổ chức chăm lo cho đoàn viên công đoàn được tốt hơn trong thời gian tới, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện vận động người sử dụng lao động, người lao động thực hiện tốt các quy định của Đảng, Nhà nước về các chế độ như BHYT, BHXH, nhằm đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định và tiến bộ. Việc chăm lo cho công nhân lao động mỗi khi tết đến, xuân về là việc làm có ý nghĩa và trách nhiệm của tổ chức công đoàn các cấp từ huyện đến cơ sở./.

 

Hồng Mỷ

Tin khác

 • Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
 • Huyện Mù Cang Chải hội nghị triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách
 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • 1-10 of 1457<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 27.5.2020

  Chương trình phát thanh 26.5.2020

  Chương trình phát thanh 25.5.2020