• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Lãnh đạo huyện thăm tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Ngày xuất bản: 19/12/2019 8:24:00 SA
Lượt đọc: 1681

 Sáng ngày 18/12/2019, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thị Xuyến -  Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đi thăm và tặng quà cho 2 gia đình ông Cứ A Nhà ở bản Đề Sủa, xã Lao Chải là người có công với cách mạng và gia đình bà Vàng Thị Pàng ở bản Háng Đề Đài, xã Khao Mang là vợ liệt sỹ. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách, thể hiện truyền thống tốt đẹp "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan của huyện tặng quà gia đình liệt sỹ

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, những người đã anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp, xây dựng địa phương giàu mạnh. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình gia đình liệt sĩ, người có công và gia đình thương binh không chỉ về vật chất mà cần thường xuyên thăm hỏi, động viên để các gia đình chính sách và người có công với đất nước ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, thể hiện được đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Huyện ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho hai gia đình người có công. Trong đó quà của Tỉnh trị giá mỗi xuất quà 800 nghìn đồng và quà của huyện trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 5.8.2020

Chương trình phát thanh 3.8.2020

Mù Cang Chải Ngày Mới