• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Lãnh đạo huyện thăm tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Ngày xuất bản: 19/12/2019 8:24:00 SA
Lượt đọc: 1051

 Sáng ngày 18/12/2019, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thị Xuyến -  Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đi thăm và tặng quà cho 2 gia đình ông Cứ A Nhà ở bản Đề Sủa, xã Lao Chải là người có công với cách mạng và gia đình bà Vàng Thị Pàng ở bản Háng Đề Đài, xã Khao Mang là vợ liệt sỹ. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách, thể hiện truyền thống tốt đẹp "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan của huyện tặng quà gia đình liệt sỹ

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, những người đã anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp, xây dựng địa phương giàu mạnh. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình gia đình liệt sĩ, người có công và gia đình thương binh không chỉ về vật chất mà cần thường xuyên thăm hỏi, động viên để các gia đình chính sách và người có công với đất nước ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, thể hiện được đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Huyện ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho hai gia đình người có công. Trong đó quà của Tỉnh trị giá mỗi xuất quà 800 nghìn đồng và quà của huyện trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng.

Hồng Mỷ

Tin khác

 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • 1-10 of 1455<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 26.5.2020

  Chương trình phát thanh 25.5.2020

  Chương trình phát thanh 23/5/2020