• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện ủy Mù Cang Chải gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện nhân kỷ niệm 63 năm thành lập đảng bộ huyện.
Ngày xuất bản: 02/07/2020 10:58:00 SA
Lượt đọc: 1436

 Nhân kỷ niệm 63 năm thành lập Đảng bộ huyện mùng 2/7/1957 mùng 2/7/2020, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, tham gia buổi gặp mặt có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Giàng A Vừ - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

 

Đồng chí Nông Việt Yên, báo cáo nhanh tỉnh hình phát triển kinh tế - Xã hội và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX trước các đồng chí nguyên lãnh đạo quan các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên, đã báo cáo về công tác phát triển kinh tế, xã hội, công tác tổ chức Đại hội cơ sở và công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Theo đó trong thời gian qua các tháng đầu năm, tập thể lãnh đạo huyện đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, nêu cao vai trò người đứng đầu,  phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực tự cường, huy động các nguồn lực phát triển xanh hài hòa với bản sắc văn hóa, gắn với bảo tồn danh thắng ruộng bậc thang, xây dựng huyện trở thành huyện du lịch, là điểm đến xanh an toàn, thân thiện, tích cưc, quyết tâm đến năm 2025 không còn hộ nghèo, tiến tới thoát khỏi huyện nghèo trong cả nước vào năm 2030; tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 đảm bảo an toàn cho Nhân dân trên địa bàn. Nhất là trong công tác xây dựng các văn kiện chuẩn bị bị cho đại hội đã xác định và đề ra 4 nhiệm vụ trọng tâm và 8 giải pháp cụ thể, phân công nhiệm vụ cho từng ngành, chuẩn bị kỹ nhân sự theo quy trình, tỷ lệ trẻ hóa, chất lượng cán bộ chủ chốt được nâng lên trong đó chú trọng đến người đồng bào dân tộc thiểu số đạt từ 51% trở lên. Cùng với đó tiến hành tu sửa cơ sở, vật chất và các điều kiện khác đảm bảo cho đại hội thực sự trang trọng và trở thành ngày hội lớn của toàn Đảng bộ và Nhân dân trên địa bàn, đồng thời triển khai tốt các công trình phần việc chào mừng đại hội. Đồng chí bí thư Huyện ủy đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm đóng góp ý kiến vào văn kiện đại hội của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai nêu gương đi đầu trong mọi mặt để cán bộ, đảng viên, Nhân dân cơ sở học tập và noi theo, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới để sớm đưa huyện ra khỏi huyện nghèo trong tương lai xứng đáng với danh hiệu anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời trao các phần quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện quan các thời kỳ.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo đã bày tỏ vui mừng phấn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, cũng như công tác chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó mong muốn mỗi cá nhân các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cũng như Đảng bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để làm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm và cả nhiệm kỳ, đồng thời nâng cao hơn nữa vai trò người đứng đầu nhất là các đồng chí cán bộ trẻ luôn bám sát chủ trương và sát dân để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của Nhân dân, giúp Nhân dân phát triển kinh tế xã hội xây dựng nông thôn mới; bên cạnh đó nhấn mạnh về các quyết sách xây dựng huyện du lịch, Đảng bộ đã có các quyết sách đúng đắn và táo bạo, tạo điều kiện cho người dân phát triển kinh tế, du lịch gắn với bảo tồn văn hóa và danh thắng ruộng bậc thang, góp phần đáng kể vào công tác xây dựng huyện nhà ngày một phát triển. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành cần phân công nhiệm vụ cụ thể để gần dân, sát với dân, luôn lấy dân làm gốc, lựa chọn việc có lợi cho dân để làm, tạo điều kiện cho Nhân dân phát triển kinh tế, không để xảy ra tình trạng người dân di cư, tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền sở tại; đồng thời các đồng chí nguyên lãnh đạo sẽ luôn là tấm gương tiêu biểu trong công tác phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới tại cơ sở.

A Lù

Tin khác

 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam
 • MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Mù Cang Chải trao bò và tổ ong cho các 15 hộ nghèo.
 • 1-10 of 1609<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 21.10.2020

  Chương trình phát thanh 20.10.2020

  Chương trình phát thanh 19.10.2020