• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện tuyên dương các cháu thiếu nhi giai đoạn 2015 -2020.
Ngày xuất bản: 19/06/2020 11:35:00 SA
Lượt đọc: 1266

 Ngày 19/6/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Mù Cang Chải tổ chức chương trình Tuyên dương các tập thể, đại biểu cháu ngoan Bác Hồ giai đoạn 2015 - 2020 cho các tập thể, đại biểu cháu ngoan Bác Hồ. Dự lễ tuyên dương có đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Huyện đoàn, Thường trực Hội đồng đội huyện và 50 cháu thiếu niên, nhi đồng đại diện cho 13 nghìn thiếu nhi toàn huyện.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho các tập thể.

Trong 5 năm qua, Với tinh thần đoàn kết sáng tạo, nhiều hoạt động của thiếu nhi trong toàn huyện đã mang lại hiệu quả thiết thực như: Phong trào “Kế hoạch nhỏ”, Pong trào “Nâng cánh ước mơ” hoạt động “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” “Đi tìm địa chỉ đỏ”; các phong trào thi đua học tập “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” phong trào “Bạn giúp bạn”, “Đôi bạn cùng tiến", các cuộc thi “Tìm hiểu luật ATGT”, “Tiếng hát hoạ mi”, “Tiếng hát Sơn ca”; “Phụ trách sao giỏi”... Thông qua các phong trào đó đã góp phần tăng thêm nhận thức và tư duy cho các em học sinh, nhiều em thiếu nhi đạt học lực khá giỏi, đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt qua cuộc vận động “Nâng cánh ước mơ” bằng hình thức nuôi heo đất, thiếu nhi huyện đã quyên góp xây dựng các công trình vui chơi giải trí, chia sẻ hàng trăm quần áo, chăn ấm, sách vở và nhiều xuất quà cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng thông qua các phong trào của Đội 5 năm qua trên 9.000 đội viên mới được kết nạp, 3.500 đội viên lớn được kết nạp đoàn, trên 10.000 em thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

 

Hội đồng đội huyện tặng giấy khen cho các cháu thiếu nhi.

Tại đây đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những nỗ lực của thiếu nhi toàn huyện và mong muốn: Các cháu cần tích cực học tập, rèn luyện đạo đức lối sống, nếp sống trong sáng lành mạnh, tránh xa những tiêu cực và tệ nạn xã hội. Tổ chức Đoàn, Đội cần giúp các cháu thắp lên ngọn lửa của hoài bão ước mơ, của những khát vọng cháy bỏng, tương lai tươi sáng, một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc tạo cho các cháu có hoài bão về một xã hội dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; Cần có ý thức học tập, tích cực giúp bạn vượt khó học tốt, không ngừng vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao của khoa học, của tri thức. Tập trung nâng cao chất lượng đội viên và xây dựng Đội vững mạnh. Trong điều kiện mới hoạt động của Đội phải hấp dẫn hơn, có khả năng thu hút tập hợp đông đảo thiếu nhi, thông qua đó để giáo dục, rèn luyện nâng cao chất lượng đội viên và tổ chức Đội, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới; Đối với Đoàn thanh niên, Hội đồng Đội huyện cần chăm lo lựa chọn, bồi dưỡng đào tạo một đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi với đầy đủ các phẩm chất nhiệt tình, yêu trẻ, biết hy sinh vì lớp đàn em thân yêu của mình, cần thực hiện tốt cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, cần phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể tạo ra mọi nguồn lực cho công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng; Các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể của huyện và các nhà trường cần quan tâm chăm sóc và tạo mọi điều kiện cho thiếu nhi được vui chơi, học tập rèn luyện và phát triển toàn diện với phương châm “hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em".

 

Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tặng thưởng cho 15 học sinh có thành tích cao trong học tập.

Tại lễ tuyên dương Hội đồng đội đã trao giấy khen cho 5 tập thể, 20 cá nhân, Hội khuyến học, Quỹ bảo trợ trẻ em tặng thưởng cho 30 em học sinh có thành tích cao trong học tập.

A Lù

Tin khác

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • 1-10 of 1535<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Chương trình phát thanh 6.8.2020