• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện tuyên dương các cháu thiếu nhi giai đoạn 2015 -2020.
Ngày xuất bản: 19/06/2020 11:35:00 SA
Lượt đọc: 2407

 Ngày 19/6/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Mù Cang Chải tổ chức chương trình Tuyên dương các tập thể, đại biểu cháu ngoan Bác Hồ giai đoạn 2015 - 2020 cho các tập thể, đại biểu cháu ngoan Bác Hồ. Dự lễ tuyên dương có đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Huyện đoàn, Thường trực Hội đồng đội huyện và 50 cháu thiếu niên, nhi đồng đại diện cho 13 nghìn thiếu nhi toàn huyện.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho các tập thể.

Trong 5 năm qua, Với tinh thần đoàn kết sáng tạo, nhiều hoạt động của thiếu nhi trong toàn huyện đã mang lại hiệu quả thiết thực như: Phong trào “Kế hoạch nhỏ”, Pong trào “Nâng cánh ước mơ” hoạt động “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” “Đi tìm địa chỉ đỏ”; các phong trào thi đua học tập “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” phong trào “Bạn giúp bạn”, “Đôi bạn cùng tiến", các cuộc thi “Tìm hiểu luật ATGT”, “Tiếng hát hoạ mi”, “Tiếng hát Sơn ca”; “Phụ trách sao giỏi”... Thông qua các phong trào đó đã góp phần tăng thêm nhận thức và tư duy cho các em học sinh, nhiều em thiếu nhi đạt học lực khá giỏi, đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt qua cuộc vận động “Nâng cánh ước mơ” bằng hình thức nuôi heo đất, thiếu nhi huyện đã quyên góp xây dựng các công trình vui chơi giải trí, chia sẻ hàng trăm quần áo, chăn ấm, sách vở và nhiều xuất quà cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng thông qua các phong trào của Đội 5 năm qua trên 9.000 đội viên mới được kết nạp, 3.500 đội viên lớn được kết nạp đoàn, trên 10.000 em thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

 

Hội đồng đội huyện tặng giấy khen cho các cháu thiếu nhi.

Tại đây đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những nỗ lực của thiếu nhi toàn huyện và mong muốn: Các cháu cần tích cực học tập, rèn luyện đạo đức lối sống, nếp sống trong sáng lành mạnh, tránh xa những tiêu cực và tệ nạn xã hội. Tổ chức Đoàn, Đội cần giúp các cháu thắp lên ngọn lửa của hoài bão ước mơ, của những khát vọng cháy bỏng, tương lai tươi sáng, một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc tạo cho các cháu có hoài bão về một xã hội dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; Cần có ý thức học tập, tích cực giúp bạn vượt khó học tốt, không ngừng vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao của khoa học, của tri thức. Tập trung nâng cao chất lượng đội viên và xây dựng Đội vững mạnh. Trong điều kiện mới hoạt động của Đội phải hấp dẫn hơn, có khả năng thu hút tập hợp đông đảo thiếu nhi, thông qua đó để giáo dục, rèn luyện nâng cao chất lượng đội viên và tổ chức Đội, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới; Đối với Đoàn thanh niên, Hội đồng Đội huyện cần chăm lo lựa chọn, bồi dưỡng đào tạo một đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi với đầy đủ các phẩm chất nhiệt tình, yêu trẻ, biết hy sinh vì lớp đàn em thân yêu của mình, cần thực hiện tốt cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, cần phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể tạo ra mọi nguồn lực cho công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng; Các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể của huyện và các nhà trường cần quan tâm chăm sóc và tạo mọi điều kiện cho thiếu nhi được vui chơi, học tập rèn luyện và phát triển toàn diện với phương châm “hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em".

 

Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tặng thưởng cho 15 học sinh có thành tích cao trong học tập.

Tại lễ tuyên dương Hội đồng đội đã trao giấy khen cho 5 tập thể, 20 cá nhân, Hội khuyến học, Quỹ bảo trợ trẻ em tặng thưởng cho 30 em học sinh có thành tích cao trong học tập.

A Lù

Tin khác

 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam
 • MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Mù Cang Chải trao bò và tổ ong cho các 15 hộ nghèo.
 • 1-10 of 1609<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 21.10.2020

  Chương trình phát thanh 20.10.2020

  Chương trình phát thanh 19.10.2020