• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện Mù Cang Chải tổ chức viếng nghĩa trang nhân kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Ngày xuất bản: 07/05/2019 2:19:00 CH
Lượt đọc: 1665

 Nhân kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 – 7/5/2019. Sáng ngày 7/5/2019, Huyện Mù Cang Chải đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Mù Cang Chải. Tham gia lễ viếng có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND - UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang  và các em học sinh.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, huyện Mù Cang Chải đã dâng lên vòng hoa mang dòng chữ, Cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải, “Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng, liệt sĩ” và dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh quên mình, vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh đi trước. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt nam. Trong những năm qua, cán bộ đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải luôn phấn đấu, rèn luyện, xây dựng quê hương Mù Cang Chải, ngày càng giàu đẹp và văn minh. Bên cạnh đo nêu cao truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, thường xuyên chăm lo và làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà, tặng sổ tiết kiệm, trợ cấp, nuôi dưỡng, tặng nhà tình nghĩa, khám chữa bệnh, ưu tiên vay vốn phát triển kinh tế cho các hộ gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng. Góp phần giữ vững sự ổn định về chính trị - xã hội, xây dựng lòng tin của nhân dân, các dân tộc huyện nhà đối với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với danh hiệu huyện anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ huyện Mù Cang Chải xin hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, một lòng, ra sức phấn đấu thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII đã đề ra, tạo khí thế mới, sớm đưa huyện thoát khỏi huyện nghèo và lạc hậu, trở thành huyện phát triển của tỉnh Yên Bái. Đặc biệt là Đảng bộ huyện tiếp tục tập trung lãnh, chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 170 của Huyện ủy, Kế hoạch số 37 của UBND huyện về thực hiện chương trình hành động số 144 của Tỉnh ủy Yên Bái; tập trung phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện một cách toàn diện.

Kết thúc buổi lễ viếng các đồng chí lãnh đạo huyện và các ngành cùng các em học sinh đã thắp hương trên phần mộ của các Anh hùng liệt sỹ thể hiện lòng thành kính và biết ơn của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện nhà đối với thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu cho nền độc lập của dân tộc.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình ngày 11.12.2019

chương trình ngày 10.12.2019

Chương trình phát thanh 9.12.2019