• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện Mù Cang Chải tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona.
Ngày xuất bản: 02/02/2020 4:04:00 CH
Lượt đọc: 1605

 Để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của virut Corona, huyện Mù Cang Chải đã tăng cường công tác chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho nhân dân, đồng thời thành lập hai đoàn công tác đi phun thuốc khử khuẩn tại các trường học trên địa bàn huyện.

 

Đoàn chuẩn bị các trang thiết bị phun thuốc khử khuẩn tại Trưởng TH&THCS xã La Pán Tẩn

Phun thuốc khử tại nhà ăn học sinh bán trú

Tại các trường học, đoàn đã phun toàn bộ các cửa ra vào, bàn ghế, nhà ăn và khu ký túc xá của học sinh bán trú và nhà công vụ của giáo viên. Đợt này, huyện Mù Cang Chải đã tiếp nhận gần 100kg dung dịch để phun tại các trường học trên địa bàn huyện. Để đảm bảo thời gian, huyện Mù Cang Chải đã thành lập hai đoàn công tác đi phun thuốc khử khuẩn tại các trường học. Ngoài phun thuốc khử khuẩn ra, huyện Mù Cang Chải còn tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân nâng cao nhận thức trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của vi rút Corona. Đồng thời, chỉ đạo các xã, thị trấn tăng cường kiểm tra, nắm tình hình và giám sát các đối tượng ra vào địa bàn huyện, nhất là các đối tượng xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc trở về địa phương thăm người thân trong dịp Tết; đối với các trường học trên địa bàn huyện cần triển khai các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp, nhất là các trường bán trú khi học sinh nghỉ tết xong quay trở lại trường học.

Đây là các giải pháp để huyện Mù Cang Chải phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của virut Corona nhằm giúp cho nhân dân ổn định cuộc sống./.

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 8.7.2020

Chương trình phát thanh 7.7.2020

Chương trình phát thanh 6.7.2020