• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đoàn công tác Hội đồng dân tộc Quốc hội đến thăm và làm việc tại huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 09/09/2019 12:20:00 CH
Lượt đọc: 229

 Trong thời gian 2 ngày mùng 7 và mùng 8/9/2019, đồng chí Hà Ngọc Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội cùng đoàn công tác HĐDT Quốc hội đã đến thăm, làm việc và khảo sát các chính sách dân tộc tại huyện Mù Cang Chải. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Giàng A Chu - Phó Chủ tịch HĐDT Quốc hội; ông Đinh Đăng Luận - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

 

Đồng chí Hà Ngọc Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội thăm cụ Giàng Xáy Sinh nguyên lãnh đạo huyện

Trong chuyến thăm và làm việc tại huyện Mù Cang Chải đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Mù Cang Chải và xã Kim Nọi, tại đây đoàn đã được nghe lãnh đạo huyện và xã báo cáo nhanh kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện Mù Cang Chải trong 8 tháng đầu năm. Theo đó, trong 8 tháng đầu năm 2019, huyện Mù Cang Chải đã tập trung tháo khỡ khó khăn trước mắt. đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, nhất là đã thực hiện vượt mức kế hoạch số 170 của Huyện ủy và phát triển kinh tế, du lịch theo đúng hướng, tạo nguồn thu nhập đáng kể cho huyện và người dân. Tại buổi làm việc, huyện và xã cũng đề nghị đoàn công tác của Hội đồng dân tộc Quốc hội tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện về vốn, cơ sở vật chất, nhất là hỗ trợ xi măng cho nhân dân bê tông hóa các tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp huyện xóa đói giảm nghèo, và xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Hà Ngọc Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã chia sẻ những khó khăn mà huyện và xã gặp phải trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền từ huyện đến cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung thúc đẩy du lịch và phát triển kinh tế xã hội theo hướng hàng hóa, góp phần giúp nhân dân có cơ hội phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo trong thời gian tới.

 

đồng chí Hà Ngọc Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội thăm ông Thào A Sàng nguyên lãnh đạo huyện.

 

  

một số hình ảnh của đoàn làm việc tại huyện Mù Cang Chải

Trong chuyến công tác đoàn đã thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Nọi và tặng 3 xuất quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, đến thăm các mô hình phát triển kinh tế và một số điểm du lịch trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 20.9.2019

Chương trình phát thanh 19/9/2019

Chương trình phát thanh 18/9/2019