• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Hội Cựu chiến binh huyện trao quà cho hội viên cựu chiến binh Khang A Minh bản Dề Thàng và Hờ Vàng Thái bản Chế Cu Nha
Ngày xuất bản: 08/04/2020 2:05:00 CH
Lượt đọc: 4314

 Cùng với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Sáng ngày 8/4/2020, Hội cựu chiến binh huyện đã đi tặng qùa, khẩu trang và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho nhân dân xã Chế Cu Nha.

 

Hội Cựu chiến binh huyện trao quà cho hội viên cựu chiến binh Khang A Minh bản Dề Thàng và Hờ Vàng Thái bản Chế Cu Nha

Tại xã Chế Cu Nha, Hội Cựu chiến binh huyện đã tặng 02 xuất quà cho 2 hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid–19 theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, đó là hội viên cựu chiến binh Khang A Minh bản Dề Thàng và Hờ Vàng Thái, bản Chế Cu Nha. Mỗi suất quà gồm có 01 chai dầu ăn, 01 chai nước mắm, 01 gói đường, 01 bánh xà phòng rửa tay và nhiều hiện vật khác với trị giá mỗi suất quà 200.000 đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ nghĩa tình đồng đội của Hội Cựu chiến binh huyện. Ngoài tặng quà cho 02 Hội viên Cựu chiến binh trên, Hội Cựu chiến binh huyện và xã còn tặng nhiều khẩu trang cho bà con nhân dân trong xã và kiểm tra các điểm rửa tay công cộng do Hội cựu chiến binh xây dựng, đồng thời hướng dẫn người dân cách rửa tay, vệ sinh cá nhân, cách phòng chống dịch bệnh Covid–19.

 

Hội cựu chiến binh huyện phát khẩu trang cho người dân xã Chế Cu Nha

 

Hội Cựu chiến binh xã Chế Cu Nha hướng dẫn bà con nhân dân rửa tay bằng xà phòng tại điểm rửa tay công cộng

 Chỉ tính trong ngày 8/4, Hội Cựu chiến binh huyện và xã Chế Cu Nha đã phát được gần 150 chiếc khẩu trang cho nhân dân trong xã. Việc tặng quà và phát khẩu trang cho nhân dân xã Chế Cu Nha nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung là nhằm động viên kịp thời các hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian cách ly toàn xã hội và giúp nhân dân có khẩu trang để phòng chống dịch bệnh Covid – 19, tránh lây lan dịch bệnh tại cộng đồng./.

A Cớ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 25.11.2020

chương trình phát thanh 24.11.2020

chương trình phát thanh 23.11.2020