• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Hội Nông dân Thành phố Yên Bái trao máy sản xuất đậu phụ trị giá 10 triệu đồng cho Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 21/09/2019 9:59:00 SA
Lượt đọc: 432

 Để tạo sự đoàn kết gắn bó và cùng nhau đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, giúp nhau làm giàu chính đáng, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đại biểu Hội nông dân Tỉnh Yên Bái đã đề ra trong nhiệm kỳ 2019 - 2024. Chiều ngày 20/9/2019, Hội nông dân Thành phố Yên Bái do ông Nguyễn Quảng Bình - Chủ tịch Hội nông dân Thành phố làm trưởng đoàn cùng với chủ tịch Hội nông dân phường Yên Ninh, xã Hợp Minh của Thành phố Yên Bái đã lên thăm các mô hình, tổ hợp tác của Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải.

 

 

Hội Nông dân Thành phố Yên Bái tặng máy làm đậu phụ cho Hợp tác xã Hội Nông dân thị trấn

Tại buổi làm việc lãnh đạo Hội Nông dân huyện đã thông báo nhanh về kết quả hoạt động công tác của Hội nông dân trên địa bàn huyện và một số tổ hợp tác làm nông sản sạch có chất lượng, uy tín của huyện. Đặc biệt là đối với mô hình của tổ hợp tác làm nông sản sạch của Hội Nông dân Thị trấn tuy mới đi vào hoạt động được 4 tháng nhưng đã đem lại lợi nhuận cho nhiều hộ gia đình từ việc trồng đỗ, rau sạch để cung cấp cho các đơn vị nhà trường và nhân dân địa phương. Đây là một mô hình cụ thể, mở ra hướng đi mới cho đoàn viên, hội viên của Hội Nông dân trên địa bàn huyện Mù Cang Chải phát triển kinh tế gia đình.

 Phát biểu tại chuyến thăm các mô hình của tổ hợp tác Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải. Ông Nguyễn Quảng Bình - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố  Yên Bái đề nghị: để tiếp tục phát huy tốt các mô hình Tổ hợp tác do Hội Nông dân huyện làm chủ và quản lý cần tạo điều kiện tốt để hội viên nông dân phát triển. Đồng thời mong muốn Hội Nông dân Thành phố Yên Bái và Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải cần thường xuyên giữ mối quan hệ mật thiết để giao lưu, hỗ trợ nhau trong vấn đề chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, hỗ trợ giống cây trồng để phát triển kinh tế. Thúc đẩy các tổ hợp tác của hai đơn vị phát huy hiệu quả hoạt động, thu hút, tập hợp hội viên nông dân tham gia mở rộng mạng lưới kinh doanh sản phẩm nông nghiệp sạch, góp phần đem lại nguồn thu cho hội viên nông dân để xóa đói giảm nghèo một cách bền vững.

Nhân dịp này, Hội Nông dân Thành phố Yên Bái đã trao tặng một máy làm đậu phụ cho Tổ hợp tác làm nông sản sạch của Thị Trấn với tổng trị giá 10 triệu đồng./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 19/10/2019

Chương trình phát thanh 18.10.2019

Chương trình phát thanh 17.10.2019