• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, MTTQ và các đoàn thể.
Ngày xuất bản: 18/10/2018 9:29:00 SA
Lượt đọc: 1441

 Chiều ngày 16/10/2018, các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã tổ chức gặp mặt, ôn lại truyền thống ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức đoàn thể. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí thủ trưởng, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức đoàn thể.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tặng hoa cho các Ban xây dựng Đảng nhân ngày thành lập.

Tại buổi gặp mặt đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của các Ban xây dựng Đảng, UBKT Huyện ủy, Văn phòng cấp ủy, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội qua các thời kỳ. Trải qua các trạng đường phát triển và trưởng thành cùng sự thăng trầm của lịch sử, các thế hệ cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể luôn nêu cao bản chất cách mạng, gương mẫu, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tựu to lớn và đáng tự hào, đóng góp tích cự vào thành tích chung của Đảng bộ huyện trên mọi lĩnh vực: đảm bảo an ninh chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị huyện. Luôn đoàn kết thống nhất, làm tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; xây dựng đội ngũ cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển bền vững.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức đã và đang công tác, đồng thời ghi nhận những kết quả của các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị đã đạt được, đồng chí cũng nhấn mạnh buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị, chính là cơ hội để đội ngũ cán bộ, công chức, cùng ôn lại truyền thống, tìm hiểu quá trình phát triển và trưởng thành, là dịp để mỗi cán bộ, công chức tự hào và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình. Đồng chí mong rằng với truyền thống và những thành tích đã đạt được, đội ngũ cán bộ tiếp tục tự giác trau dồi, học tập, rèn luyện nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, tích cực góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện. Đặc biệt là chủ động tham mưu với Ban thường vụ trong công tác xây dựng Đảng, kiểm tra Đảng, công tác phát triển kinh tế xã hội, thực sự là cầu nối giữa Đảng với nhân dân, góp phần đưa Đảng bộ huyện luôn trong sạch vững mạnh về mọi mặt trong thời gian tới.

Cũng tại buổi gặp mặt các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể đã trao giải cho các đội tham gia giải bóng truyền hơi do các Ban xây dựng Đảng phát động nhân kỷ niệm ngày thành lập.

                                                                          A Lù.

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 20.2.2019

Chương trình phát thanh 19.2.2019

Chương trình phát thanh 18.2.2019