• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi khuyết tật xã Lao Chải
Ngày xuất bản: 12/09/2019 10:26:00 SA
Lượt đọc: 2916

 Để kịp thời động viên các cháu thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn và tạo điều kiện cho các cháu được đón Tết Trung thu vui tươi lành mạnh. Ngày 12/9/2019, đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật của xã Lao Chải.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn xã Lao Chải.

Trong đợt này đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà cho 23 cháu có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật của xã Lao Chải; trong đó có 19 xuất quà của huyện, 4 xuất quà của tỉnh cho các cháu khuyết tật, mồ côi và 1 thùng quà cho xã.

Tại đây đồng chí và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt, học tập của các cháu khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời ghi nhận sự quan tâm của gia đình và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã dành nhiều tình cảm thương yêu, chăm sóc, nuôi dạy các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Bên cạnh đó chúc các cháu có nhiều sức khỏe, chăm ngoan, phấn đấu rèn luyện và tham gia học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn, bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Nhà nước, cần có sự hỗ trợ của cộng đồng và trách nhiệm của toàn xã hội cũng như gia đình trong công tác chăm lo, bảo vệ và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em khuyết tật và mồ côi tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được vui chơi, học tập và phát triển toàn diện như các bạn cùng trang lứa. Cấp ủy, chính quyền và các đơn vị nhà trường, gia đình cần có các phương pháp dạy và hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong công tác học tập, rèn luyện để các cháu hòa nhập với cộng đồng và không bị thiệt thòi về tinh thần lẫn thể chất, tạo cho các cháu có một Tết Trung thu vui vẻ đầm ấm với bạn bè cùng trang lứa.

Hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với thiếu nhi toàn huyện, nhất là động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, trở thành người công dân có ích cho quê hương, đất nước.

A Lù

Tin khác

 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • Huyện Mù Cang Chải dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác tại khu tưởng niệm thị xã Nghĩa Lộ.
 • Đảng bộ xã Nậm Khắt tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ mới 2020 - 2025.
 • Chi bộ Toà án - Thi hành án tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát địa điểm du lịch tại xã Mồ Dề.
 • Lao Chải khánh thành công trình “Con đường cùng em đến trường” bản Đề Sủa chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020)
 • 51-60 of 1500<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình ngày 10.7.2020

  Chương trình phát thanh 9.7.2020

  Chương trình phát thanh 8.7.2020