• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mù Cang Chải thăm và trao quà cho hộ nghèo tại xã Chế Cu Nha.
Ngày xuất bản: 29/06/2020 8:34:00 SA
Lượt đọc: 968

 Sáng ngày 28/6/2020, Đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo cấp ủy phụ trách xã và lãnh đạo một số cơ quan phụ trách xã Chế Cu Nha thăm và trao quà cho các hộ nghèo, người có công được hỗ trợ làm nhà ở năm 2020.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi thăm và trao quà của huyện cho gia đình ông Hờ Súa Thái ở bản Trống Tông, xã Chế Cu Nha

Năm 2020, xã Chế Cu Nha được hỗ trợ làm nhà ở cho 2 hộ, trong đó 1 hộ nghèo và 1 hộ là người có công. Để hoàn thành đúng tiến độ làm nhà, cấp ủy chính quyền xã đã huy động cán bộ, đoàn viên thanh niên và các ngành, đoàn thể của xã tham gia góp ngày công vận chuyển vật liệu và làm nhà cho hộ nghèo, hộ có công đảm bảo theo đúng 3 tiêu chí với diện tích sử dụng làm nhà cho hộ nghèo rộng từ  40 đến 50 m2 với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng. Trong đó ngân sách hỗ trợ làm nhà ở được tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng/nhà. Còn lại là của cấp ủy chính quyền địa phương, anh em họ hàng và bà con nhân dân trong bản tham gia đóng góp ngày công giúp đỡ các hộ nghèo để làm nhà ở. Đến nay, xã Chế Cu Nha đã hoàn thiện 100% việc làm nhà ở cho hộ nghèo theo quy định và tiến hành bàn giao nhà ở cho các hộ nghèo.

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các hộ nghèo và động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã trao tặng mỗi hộ gia đình hộ 1 xuất quà gồm các vật dụng thiết yếu để phục vụ sinh hoạt cho gia đình.

Thông qua hoạt động thăm hỏi nhằm thể hiện trách nhiệm của cấp ủy chính quyền địa phương từ huyện đến cơ sở nhằm động viên các hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện./. 

Hồng Mỷ

Tin khác

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • 1-10 of 1535<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Chương trình phát thanh 6.8.2020