• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mù Cang Chải thăm và trao quà cho hộ nghèo tại xã Chế Cu Nha.
Ngày xuất bản: 29/06/2020 8:34:00 SA
Lượt đọc: 1482

 Sáng ngày 28/6/2020, Đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo cấp ủy phụ trách xã và lãnh đạo một số cơ quan phụ trách xã Chế Cu Nha thăm và trao quà cho các hộ nghèo, người có công được hỗ trợ làm nhà ở năm 2020.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi thăm và trao quà của huyện cho gia đình ông Hờ Súa Thái ở bản Trống Tông, xã Chế Cu Nha

Năm 2020, xã Chế Cu Nha được hỗ trợ làm nhà ở cho 2 hộ, trong đó 1 hộ nghèo và 1 hộ là người có công. Để hoàn thành đúng tiến độ làm nhà, cấp ủy chính quyền xã đã huy động cán bộ, đoàn viên thanh niên và các ngành, đoàn thể của xã tham gia góp ngày công vận chuyển vật liệu và làm nhà cho hộ nghèo, hộ có công đảm bảo theo đúng 3 tiêu chí với diện tích sử dụng làm nhà cho hộ nghèo rộng từ  40 đến 50 m2 với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng. Trong đó ngân sách hỗ trợ làm nhà ở được tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng/nhà. Còn lại là của cấp ủy chính quyền địa phương, anh em họ hàng và bà con nhân dân trong bản tham gia đóng góp ngày công giúp đỡ các hộ nghèo để làm nhà ở. Đến nay, xã Chế Cu Nha đã hoàn thiện 100% việc làm nhà ở cho hộ nghèo theo quy định và tiến hành bàn giao nhà ở cho các hộ nghèo.

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các hộ nghèo và động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã trao tặng mỗi hộ gia đình hộ 1 xuất quà gồm các vật dụng thiết yếu để phục vụ sinh hoạt cho gia đình.

Thông qua hoạt động thăm hỏi nhằm thể hiện trách nhiệm của cấp ủy chính quyền địa phương từ huyện đến cơ sở nhằm động viên các hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện./. 

Hồng Mỷ

Tin khác

 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam
 • MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Mù Cang Chải trao bò và tổ ong cho các 15 hộ nghèo.
 • 1-10 of 1609<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 21.10.2020

  Chương trình phát thanh 20.10.2020

  Chương trình phát thanh 19.10.2020