• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Ngày xuất bản: 18/12/2019 10:42:00 SA
Lượt đọc: 2132

 Sáng ngày 18/12/2019, Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình ông Giàng A Chống bản Thào Chua Chải, ông Hờ Nhà Di bản Trống Tông xã  Chế Cu Nha, ông Hứa Quách Sài và gia đình bà Hoàng Thị Điền ở tổ 3 Thị trấn Mù Cang Chải là các gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã và lãnh đạo xã Chế Cu Nha tặng quà cho các hộ gia đình liệt sỹ

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Vũ Đình Lợi cùng đoàn công tác của huyện đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các hộ gia đình liệt sỹ và ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn các hộ gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các hộ gia đình liệt sỹ trên địa bàn thị trấn Mù Cang Chải

Đại diện các gia đình cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con, cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Mạnh Cường

Tin khác

 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • Huyện Mù Cang Chải dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác tại khu tưởng niệm thị xã Nghĩa Lộ.
 • Đảng bộ xã Nậm Khắt tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ mới 2020 - 2025.
 • Chi bộ Toà án - Thi hành án tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • 41-50 of 1492<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 04/7/2020

  Chương trình phát thanh 03/7/2020

  Chương trình phát thanh 02/7/2020