• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà tết Canh Tý 2020 tại xã Lao Chải.
Ngày xuất bản: 15/01/2020 2:22:00 CH
Lượt đọc: 1590

Sáng ngày 15/1/2020, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm và tặng quà tết Canh Tý năm 2020 cho các đối tượng người có công, nguyên là lãnh đạo huyện nghỉ hưu, người có uy tín, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lao Chải. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Kho Bạc Nhà nước huyện và một số cơ quan chuyên môn của huyện.

Tại xã Lao Chải đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Vũ Đình Lợi đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình lao động sản xuất, phát triển kinh tế của các hộ gia đình được tặng quà nói riêng và xã Lao Chải nói chung và chúc nhân dân xã Lao Chải ăn tết vui vẻ, lành mạnh và tiết kiệm. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp tết Canh Tý 2020 mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Lao Chải cần thực hiện, đó là: cần chủ động làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết; chủ động công tác phòng cháy chữa cháy rừng; phòng chống rét cho đàn gia súc; ngay sau tết cần chỉ đạo nhân dân tập trung sản xuất vụ đông xuân đảm bảo khung lịch thời vụ và tuyên truyền huy động học sinh ra lớp sau kỳ nghỉ tết...

 

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà tết Canh Tý năm 2020 cho các đối tượng người có công, nguyên lãnh đạo huyện nghỉ hưu, người có uy tín, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lao Chải.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng 211 xuất quà cho các đối tượng người có công, nguyên là lãnh đạo huyện nghỉ hưu, người có uy tín, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Lao Chải, trong đó 174 xuất cho đối tượng bảo trợ xã hội, 4 xuất người có công, 19 xuất cho 19 trẻ em khuyết tật, mồi cô và 14 xuất quà cho người uy tín trong cộng đồng dân cư. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các đối tượng người có công, nguyên là lãnh đạo huyện nghỉ hưu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Canh Tý vui vẻ đầm ấm, đồng thời cũng là thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đời sống của nhân dân, đặc biệt là các đối tượng người có công, nguyên là lãnh đạo huyện nghỉ hưu, người có uy tín, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống./. 

 

  A Cớ

Tin khác

 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • Huyện Mù Cang Chải dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác tại khu tưởng niệm thị xã Nghĩa Lộ.
 • Đảng bộ xã Nậm Khắt tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ mới 2020 - 2025.
 • Chi bộ Toà án - Thi hành án tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát địa điểm du lịch tại xã Mồ Dề.
 • Lao Chải khánh thành công trình “Con đường cùng em đến trường” bản Đề Sủa chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020)
 • 51-60 of 1500<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 11.7.2020

  chương trình ngày 10.7.2020

  Chương trình phát thanh 9.7.2020