• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái – Dương Văn Tiến khảo sát các địa điểm phát triển du lịch tại huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 11/02/2020 3:00:00 CH
Lượt đọc: 2628

Sáng ngày 11/2/2020 đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái – Dương Văn Tiến đã khảo sát các địa điểm du lịch tại huyện Mù Cang Chải. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Theo đó, đoàn công tác đã tiến hành khảo sát thực trạng, đánh giá tiềm năng du lịch của các địa điểm có triển vọng, khả năng khai thác tuyến điểm để xây dựng sản phẩm du lịch trong tương lai.

Tại các nơi đến, đoàn đã có những tìm hiểu về khả năng thu hút, năng lực đón tiếp và phục vụ du khách khi phát triển các điểm này  thành điểm đến du lịch.

Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo huyện khảo sát một số địa điểm du lịch mới tại huyện Mù Cang Chải

Các đồng chí lãnh đạo huyện khảo sát địa điểm Sống Khủng Long.


Từ trên đỉnh Sống Khủng Long có thể quan sát nhiều địa điểm đẹp của Danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang.


Thác Rồng một trong những địa điểm đẹp hấp dẫn

Cũng trong buổi khảo sát, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đã trao đổi với các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải về việc tận dụng các lợi thế, tiềm năng sẵn có để đa dạng hóa và làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch trên địa bàn huyện, mở rộng không gian các khu vực phụ cận của Danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang nhằm tôn vinh vẻ đẹp của danh thắng với những góc nhìn mới lạ, thu hút ngày càng đông khách du lịch trong và ngoài nước đến với huyện Mù Cang Chải.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 04/7/2020

Chương trình phát thanh 03/7/2020

Chương trình phát thanh 02/7/2020