• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy kiểm tra các chốt phòng dịch và công tác phòng dịch tại các xã.
Ngày xuất bản: 01/04/2020 12:33:00 CH
Lượt đọc: 3965

 Ngày 01/4/2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã đi kiểm tra các chốt phòng dịch, công tác phòng dịch của các xã và khảo sát một số địa điểm có thể trưng dụng làm khu vực cách ly người nghi nhiễm khi có tình huống xấu xảy ra; tham gia đoàn còn có đồng chí Vừ A Câu – UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên kiểm tra công tác trực chốt tại Hồ Bốn

Đợt này đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã đến thăm và kiểm tra công tác phun tiêu độc khử khuẩn, quản lý người ra vào địa bàn tại điểm chốt thuộc địa bàn xã Hồ Bốn, qua kiểm tra cho thấy lực lượng trực chốt tại đây đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, đo nhiệt độ, phun tiêu độc khử khuẩn, yêu cầu  cho người và các phương tiện vào và phải đi qua địa bàn huyện cần tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch một cách nghiêm túc và đảm bảo đúng yêu cầu quy định trong công tác phòng, chống dịch.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên Kiểm tra công tác tuyên truyền cho người dân tại xã Khao Mang.

Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên cũng yêu cầu các đồng chí đang trực tiếp, tham gia trực chốt nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo trực 24/24, chủ động phun tiêu độc khử khuẩn các phương tiện đi vào và qua địa bàn. Đối với người vào địa bàn cần phải đo thân nhiệt, yêu cầu khai báo y tế, tình hình sức khỏe; nghiêm túc xử lý các trường hợp không chấp hành hay có hành vi chống đối người thi hành công vụ. Trong đợt này đồng chí Bí thư Huyện ủy còn tham gia kiểm tra công tác tuyên truyền phổ biến công tác phòng, chống dịch tại các xã Khao Mang, Hồ Bốn. Qua kiểm tra hầu hết các địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền cho người dân phòng chống dịch, tuy nhiên vẫn còn tình trạng một số cửa hàng không cần thiết như: cửa hàng sửa chữa, buôn bán điện thoại, quán ăn… chưa đóng cửa, tình trạng người dân không đeo khẩu tra ra đường, nơi cộng cộng vẫn còni. Qua đó đồng chí đề nghị các địa phương tập trung chỉ đạo các cửa hàng không cần thiết nên đóng cửa và thực hiện nghiêm các quy định, vận động nhân dân đeo khẩu trang nơi cộng cộng, không tụ tập đông người và xử lý các trường hợp vi phạm.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên Kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cách ly khi có tình huống xấu xảy ra tại xã Chế Cu Nha

Trong dịp  này đồng chí Bí thư Huyện ủy còn đến kiểm tra các đơn vị trường có thể trưng dụng làm địa điểm, khu vực cách ly khi có tình huống xấu xảy ra trên địa bàn huyện. Qua kiểm tra đồng chí đề nghị các cơ quan chuyên môn cần xác định rõ địa điểm, lên phương án trưng dụng và đảm bảo cho việc cách ly, một cách an toàn và hiệu quả nhất khi có tình huống xấu xảy ra trên địa bàn.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 26.11.2020

chương trình phát thanh 25.11.2020

chương trình phát thanh 24.11.2020