• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Nông Việt Yên – Bí thư Huyện uỷ thăm tặng quà xã Khao Mang và các thuỷ điện.
Ngày xuất bản: 16/01/2020 1:50:00 CH
Lượt đọc: 1380

 Ngày 16/1/2020, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, đã đến thăm tặng quà các hộ nghèo, đối tượng chính sách, người có uy tín, nguyên lãnh đạo trên địa bàn xã Khao Mang và chúc tết 3 thuỷ điện trên địa bàn các xã Khao Mang, Hồ Bốn; tham gia đoàn còn có lãnh đạo sở tư pháp, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã.

 

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ, tặng quà các đồng chí Nguyên thường vụ huyện uỷ.

Để kịp thời động viên các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người có uy tín, đối tượng bảo trợ xã hội, các em học sinh vương lên trong học tập nhân dịp tết canh tý năm 2020. Trong đợt này đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng 130 suất quà cho các đối tượng, trong đó 101 suất cho đối tượng bảo trợ xã hội; 4 suất cho người có công; 10 suất cho người có uy tín; 15 suất của Hội chữ thập đỏ cho hộ nghèo. Ngoài các phần quà đồng chí Nông Việt Yên – Bí thư Huyện uỷ đã gửi lời chú sức khoẻ, chúc tết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Khao Mang, mong muốn cán bộ đảng viên và nhân dân xã Khao Mang cần chuẩn bị tốt các điều kiện cho nhân dân đón tết, nhất là chăm lo đời sống cho nhân dân và các hộ nghèo; bên cạnh đó tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, gắn với gìn giữ bản sắc văn hóa cho nhân dân đón tết; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy rừng, phòng chống rét cho gia súc; phát triển vụ đông xuân đảm bảo kế hoạch, chỉ tiêu để nhân dân đón tết an toàn, tiết kiện và lành mạnh. Ngay sau tết cán bộ đảng viên cần nhanh chóng đi vào hoạt động để chuẩn bị tốt các điều kiện cho đại hội đảng bộ xã, tiến tới đại hội Đảng bộ huyện, chủ động huy động học sinh ra lớp đảm bảo sau tết. Cũng trong dịp này Sở tư pháp tỉnh đã tặng 8 suất quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTTQ tỉnh cho 8 hộ nghèo; 10 suất hội khuyến học tỉnh tặng cho học sinh nghèo, sở tư pháp tặng 20 suất cho 20 hộ nghèo, Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng 5 xuất cho 5 hộ nghèo của xã trong dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020.

 

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nông Việt Yên Tặng quà các thuỷ điện.

Tại các thủy điện đồng chí Nông Việt Yên đã tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe, chúc tết đến tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động và mong muốn cán bộ công nhân viên của thuỷ điện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả trong năm 2020, góp phần giúp huyện tháo gỡ khó khăn, xoá đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

A Lù

Tin khác

 • Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
 • Huyện Mù Cang Chải hội nghị triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách
 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • 1-10 of 1457<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 27.5.2020

  Chương trình phát thanh 26.5.2020

  Chương trình phát thanh 25.5.2020