• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà xã Kim Nọi
Ngày xuất bản: 16/01/2020 2:55:00 CH
Lượt đọc: 1819

 Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tết  Canh Tý, Ngày 16/1/2020 đoàn công tác của huyện, do đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số cơ quan phụ trách xã đã thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, người có công; hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; người có uy tín trong cộng đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân tặng quà các gia đình bảo trợ xã hội tại xã Kim Nọi

Đến thăm và tặng quà các gia đình tại xã Kim Nọi, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, tình hình sức khỏe  và chia sẻ những khó khăn với các gia đình, động viên các hộ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời tích cực phát triển kinh tế, chuyển đổi cơ cấu, cây trồng, vật nuôi, thâm canh, tăng vụ, từng bước xóa đói giảm nghèo bền vững. Đặc biệt là tuyên truyền, vận động nhân dân tranh thủ thời tiết nắng ấm xuống đồng gieo cấy các diện tích lúa xuân năm 2019 - 2020. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc đến các gia đình đón tết xuân Canh Tý  với không khí đầm ấm, phấn khởi, vui tươi và lành mạnh.

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao tặng 49 xuất quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội; 5 xuất quà trẻ em mồ côi; 6 xuất quà người có uy tín và 12 xuất quà hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Với mong muốn để mọi người, mọi nhà đều được đón tết an vui, đầm ấm bên gia đình.

Đồng chí Phạm Văn Quynh tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lap Pán Tẩn

Trước đó, ngày 15/1/2020, đồng chí Phạm Văn Quynh - Ủy viên Ban Thường vụ - Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện cũng đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã, trẻ em mồ côi, gia đình chính sách, người có công, người có uy tín và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã La Pán Tẩn.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 11.7.2020

chương trình ngày 10.7.2020

Chương trình phát thanh 9.7.2020